0901 413 388
  Diện tích
  Khoảng giá
  Hạng tòa nhà
  Chọn quận
  Chọn phường
   Chọn đường
    Hướng tòa nhà

    GIỚI THIỆU VĂN PHÒNG TRỌN GÓI VÀ TÒA NHÀ NỔI BẬT NĂM 2021

    Thứ hai, 03:33 Ngày 01/03/2021

    Văn phòng trọn gói là gì? Đâu là những tòa nhà văn phòng trọn gói nổi bật nhất năm 2021? Mời Quý doanh nghiệp cùng tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới.

    1. Văn phòng trọn gói là gì?

    Văn phòng trọn gói là hình thức cho thuê không gian làm việc với đầy đủ nội thất (bàn làm việc, ghế ngồi, tủ hồ sơ), trang thiết bị và tiện ích đi kèm. Doanh nghiệp chỉ cần trả một giá thuê cố định cho toàn bộ dịch vụ trong quá trình làm việc như: lễ tân, kỹ thuật, đường dây điện thoại, đường truyền internet…

    Ngoài văn phòng, một số khu vực được sử dụng chung tại đây bao gồm: phòng họp, sảnh tiếp khách, khu vực ăn uống và giải trí… Văn phòng trọn gói thường thuộc các tòa nhà hạng A, hạng B và hạng C tọa lạc tại trung tâm thành phố với diện tích và quy mô đa dạng.

    Tuy chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam từ năm 2006, nhưng văn phòng trọn gói đã trở nên phổ biến và được các doanh nghiệp trong và ngoài nước chọn lựa. Dịch vụ này phù hợp với một số doanh nghiệp như: Tập đoàn đa quốc gia muốn đặt trụ sở tại Việt Nam, Công ty khởi nghiệp, Văn phòng đại diện, Công ty thuộc lĩnh vực IT, Quảng cáo, Kế toán, Kiểm toán, Nhượng quyền thương hiệu…

    Xem thêm: Giá thuê văn phòng hạng A TPHCM

    Văn phòng trọn gói là hình thức cho thuê không gian làm việc với đầy đủ nội thất

    Xem thêm:  Văn phòng hiện đại là gì?

    2. Các loại hình văn phòng trọn gói cơ bản và ưu điểm

    Hiện nay, văn phòng trọn gói có một số loại hình cơ bản như: Văn phòng riêng tư, Văn phòng chia sẻ và Không gian làm việc chung (Co-working Space).

    a. Văn phòng riêng tư

    Doanh nghiệp thuê văn phòng riêng để làm việc với đầy đủ nội thất và thiết bị. Khóa từ riêng biệt cho từng phòng sẽ giúp khách hàng đảm bảo được sự riêng tư và an ninh cho tài liệu, hồ sơ. Quy mô mỗi phòng thường từ 1 đến hơn 30 nhân viên.

    Ưu điểm của hình thức này là giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho doanh nghiệp. Sau khi thanh toán giá thuê cơ bản, khách hàng có thể bắt tay vào việc xử lý công việc ngay mà không cần tốn chi phí quản lý và vận hành.

    Văn phòng riêng tư cho doanh nghiệp

     

    b. Văn phòng chia sẻ

    Hai hay nhiều doanh nghiệp sở hữu văn phòng làm việc chung, cho phép thành lập cộng đồng và hoạt động cùng nhau. Mỗi người sẽ ngồi tại vị trí và giải quyết công việc riêng biệt của doanh nghiệp trong khi chia sẻ những tiện ích như: in ấn, ăn uống, đường truyền...

    Ưu điểm của hình thức này là giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa. Đồng thời mở ra cơ hội hợp tác, phát triển giữa hai hoặc nhiều doanh nghiệp trong các ngành nghề khác nhau.

    Tiện ích phòng họp các doanh nghiệp có thể sử dụng trong quá trình làm việc

     

    c. Không gian làm việc chung: Chỗ ngồi cố định và Chỗ ngồi linh hoạt

    Không gian được lắp đặt đầy đủ bàn ghế cho phép khách hàng mang laptop cá nhân đến làm việc ngay lập tức, với sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên kỹ thuật. Khách hàng có thể chọn chỗ ngồi cố định trong thời gian thuê hoặc chỗ ngồi linh hoạt thay đổi theo từng ngày.

    Ưu điểm của hình thức này là giúp tối ưu chi phí cho khách hàng, phù hợp với nhân viên tự do, cộng đồng freelancer, nhân viên hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo…

    Khu vực làm việc chung tại quận 1

     

    3. Những tòa nhà có dịch vụ văn phòng trọn gói hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh

    Hiện nay, tại khu vực trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, nhiều tòa nhà hạng A với dịch vụ văn phòng trọn gói cao cấp được doanh nghiệp ưu tiên chọn lựa như:

    Tòa nhà Landmark 81

    Không chỉ là biểu tượng của thành phố, Tòa nhà Landmark 81 còn là văn phòng cho thuê trọn gói tốt nhất quận Bình Thạnh. Với độ cao 461,3m với quy mô 3 tầng hầm và 81 tầng cao, Landmark 81 tọa lạc tại vị trí trung tâm của khu đô thị Vinhomes Central Park và được trang bị đầy đủ các thiết bị cao cấp, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp hàng đầu cùng nhiều tiện ích đi kèm.

    • Diện tích: 8 – 70 mét vuông
    • Quy mô: 1 – 20 nhân viên

     

    Tòa nhà Bitexco Financial

    Là tòa nhà hạng A với văn phòng cho thuê trọn gói tại trung tâm, Tòa nhà Bitexco Financial là biểu tượng cho sự phát triển năng động của Thành phố Hồ Chí Minh trong thời kỳ hội nhập kinh tế. Đây cũng trở thành nơi đặt trụ sở của nhiều ngân hàng, tổ chức tài chính và công ty đa quốc gia vì vị trí giữa lòng thành phố.

    • Diện tích: 6 - 80 mét vuông
    • Quy mô: 1 - 30 nhân viên

     

    Tòa nhà Deutsches Haus

    Tòa nhà Deutsches Haus là văn phòng trọn gói hạng A+ cao 25 tầng. Công trình mang đẳng cấp quốc tế và đã đạt nhiều giải thưởng với kiến trúc tiên phong, cao cấp. Đây cũng là nơi tọa lạc của Tổng Lãnh sự quán Cộng hòa Liên bang Đức, điểm đến lý tưởng cho các công ty Đức, góp phần thúc đẩy mối quan hệ giữa Việt Nam và Đức.

    • Diện tích: 6 - 45 mét vuông
    • Quy mô: 1 - 16 nhân viên

     

     

    Tòa nhà Vietcombank

    Tòa nhà Vietcombank tọa lạc tại Công Trường Mê Linh, khu lõi trung tâm tài chính của thành phố. Đây cũng chính là trụ sở chính của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam. Chỉ sau vài tháng đi vào hoạt động, tỷ lệ lấp đầy tại đây đã đạt khoảng 85% và là trụ sở của nhiều tập đoàn nổi tiếng.

    • Diện tích: 8 - 70 mét vuông
    • Quy mô: 1 - 18 nhân viên

     

    Tòa nhà AB

    AB Tower là một trong những tòa nhà nổi bật tại quận 1 hiện nay. Tọa lạc ngay giao lộ giữa đường Lê Lai và Nguyễn Thị Nghĩa, khu vực này có giao thông thuận lợi và dễ dàng đi đến nhiều địa điểm quan trọng trong trung tâm thành phố. Nơi đây cũng hội tụ điều kiện thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân làm việc các lĩnh vực tài chính, ngoại giao, văn hóa, giải trí…

    • Diện tích: 5 - 100 mét vuông
    • Quy mô: 1 - 30 nhân viên

     

    Tòa nhà CJ

    Tòa nhà CJ với dịch vụ cao cấp là một trong những lựa chọn tối ưu của các tập đoàn lớn. Vị trí địa lý thuận lợi ngay tuyến đường chính Lê Thánh Tôn giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận các tổ chức tài chính, lãnh sự quán, tòa nhà cao cấp... Vì vậy, đây hiện là nơi đặt trụ sở của nhiều công ty khởi nghiệp, văn phòng đại diện nước ngoài, công ty tư vấn, tập đoàn đa quốc gia...

    • Diện tích: 6 - 45 mét vuông
    • Quy mô: 1 - 9 nhân viên

     

    Tòa nhà Lim 1

    Tòa nhà Lim I mang phong cách chuẩn Nhật Bản tọa lạc tại khu vực trung tâm tài chính Quận 1. Vị trí gần với tuyến tàu điện ngầm Metro và là điểm giao giữa đường Lê Thánh Tôn, Nguyễn Hữu Cảnh và Tôn Đức Thắng. Lợi thế về địa lý giúp nơi đây trở thành nơi đặt văn phòng của các doanh nghiệp và ngân hàng lớn.

    • Diện tích: 8 – 60 mét vuông
    • Quy mô: 1 – 20 nhân viên

     

    Tòa nhà Lim 3

    Khi đến với Tòa nhà Lim III, các doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm không gian làm việc mới mẻ và đầy sáng tạo. Diện tích các khu vực trong tòa nhà phù hợp với đa dạng loại hình công ty khác nhau, từ mới khởi nghiệp cho đến thương hiệu đã có tên tuổi trên thị trường.

    • Diện tích: 6 - 350 mét vuông
    • Quy mô: 11 - 45 nhân viên

     

     

    Xem thêm: Giá  thuê văn phòng Quận 1

    Trên đây là một số văn phòng trọn gói nổi bật 2021 dành cho doanh nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh, Quý Khách hàng muốn biết thêm chi tiết hoặc nhận tư vấn miễn phí, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

    ĐƠN VỊ CHO THUÊ VĂN PHÒNG HÀNG ĐẦU TẠI TP.HCM - SAIGON OFFICE

    • Hotline: 0908.600.359            |           028.3925.2582
    • Địa chỉ: Tòa nhà Central Park, số 208 Nguyễn Trãi, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1
    • Fanpage: https://www.facebook.com/saigonoffices/

    SAIGON OFFICE'S CHANEL

    TOP