Diện tích
  Khoảng giá
  Hạng tòa nhà
  Chọn quận
  Chọn phường
   Chọn đường
    Hướng tòa nhà

    Những bức tranh mang lại may mắn nên treo trong văn phòng làm việc

    Thứ tư, 10:19 Ngày 22/08/2018

    Chọn tranh treo trong văn phòng làm việc không đơn thuần mang ý nghĩa bài trí nội thất điểm tô cho không gian, mà còn cân nhắc yếu tố mang lại sự may mắn, rước lộc vào văn phòng, công việc thuận lợi và hanh thông. 

    Saigonoffice gợi ý bạn một số chủ đề tranh vẽ cùng ý nghĩa tốt lành nên chọn để treo trong văn phòng làm việc.

    Tranh vẽ hình ngựa

    Dưới triều đại nhà Đường, ngựa là con vật mà các quốc gia Trung và Tây Á dùng để triều cống cho Trung Hoa. Tương truyền có lúc Đường Minh Hoàng sở hữu trên 40.000 con ngựa. Ngựa tượng trưng cho năng lượng và sức mạnh để tiến tới những vận hội mà cuộc sống mang đến cho bạn.

    Xem thêm: Tranh treo tường trong văn phòng theo chức vụ

    Tranh vẽ chim hạc

    Hạc là biểu tượng của sự thành đạt hay cho những lợi ích lâu dài. Giống như hạc, cây thông cũng tượng trưng cho sự trường cửu, vững bền.

    Tranh vẽ hình tàu thuyền

    Gió là biểu tượng của tài sản, của sự thịnh vượng hay của những vận hội bất ngờ. Cánh buồm căng gió tượng trưng cho sự đầy đủ về năng lượng gió, mang đến cho bạn những may mắn về tài lộc.

    Tranh vẽ về nước đang chảy

    Dòng nước chảy mang sức mạnh và của cải, ngồi bên cạnh bức tranh dòng nước chảy chính là bạn đang hướng ích lợi của những thành tựu và sự thành đạt của cuộc sống. Tuy nhiên, nếu dòng nước chảy trực tiếp về phía bạn, thì bạn sẽ bị sức mạnh của nước cuốn đi. Nên để bức tranh vẽ cảnh nước đang chảy ở phía bên, thay vì treo trước mặt bạn.

    Tranh vẽ cảnh đồng cỏ

    Bức tranh chính là sự thể hiện cho mối quan hệ giữa con người và thiên nhiên. Hình ảnh cây cối xanh tương sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp cho con người và ngược lại, cây cối tàn úa, héo hon sẽ gây những điều phiền toái, bế tắc.

    Tranh vẽ cảnh rừng cây trên núi      

    Năng lượng Mộc trên đỉnh núi (biểu tượng của sự tĩnh lặng) mang đến sức mạnh khi khai sáng, giác ngộ. khi giác ngộ, con người hòa hợp với vũ trụ nắm bắt những cơ hội xảy đến và đạt được thành công. Tranh vẽ cảnh mặt trời chiếu sáng ở sườn núi, ở đó có cây cối mọc xanh tươi cũng có ý nghĩa mang đến những vận may, bởi vì mặt trời cũng là một biểu tượng của sự giác ngộ.

    Tranh vẽ cá vàng đang bơi

    Cá lội tưng tăng dưới nước tượng trưng cho tài lộc. Nuôi cá vàng tượng trưng cho ý tưởng của con người khao khát hòa diệu với thiên nhiên để tạo ra những điều kỳ diệu trong cuộc sống.

    Xem thêm: Văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh

    Tranh vẽ hoa

    Mặc dù mỗi loài hoa mang một ý nghĩa riêng, nhưng nói chung hoa tượng trưng cho sự linh động, cởi mở và dễ chấp nhận.

    Tranh vẽ hình rồng

    Rồng là con vật biểu trưng cho sức mạnh vô biên, sự năng động và nhiệt huyết.

    Tranh vẽ hình nhạc cụ

    Tranh vẽ các nghệ nhân đang chơi nhạc được cho là biểu tượng của sự may mắn vì có nhiều quan niệm cho rằng, nhạc cụ giúp con người thấu hiểu và thông cảm nhau hơn. Khi ngắm nhìn các nghệ nhân đang chơi nhạc, người xem có thể hiểu được cội nguồn của cảm xúc và cảm nhận được sự rung động của tâm hồn. Đây là một trong những yếu tố đem lại sự thành công cho công việc của bạn.

    Trên đây là những gợi ý lựa chọn tranh treo trong văn phòng làm việc tạo tài lộc, bên cạnh đó nếu bạn là đối tượng yêu thích cây cảnh và có ý định trưng bày cây cạnh ở văn phòng thì hãy tham khảo bài viết chia sẻ của chúng tôi:

    >>> 10 loại cây cảnh nên đặt trong văn phòng làm việc

    Chúc bạn cùng Quý công ty có công việc thuận lợi và mau mắn.

    MỤC QUẢNG CÁO
    • We work - Coworking space
    • We work - Coworking space
     Diện tích: 6 - 8 - 15 - 20 - 25 - 45 - 350m2 Số chỗ ngồi: 1 - 3 - 6 - 9 - 12 - 18 - 45 Bàn làm việc Hãy liên hệ Saigon Office đễ nhận được hỗ trợ với giá thuê tốt nhất  
    • Văn phòng cho thuê trọn gói
    • Văn phòng cho thuê trọn gói
     Diện tích từ: 8 - 13 - 15 - 17 - 20 - 30 - 300m2 ; Số chỗ ngồi: 1 - 3 - 5 - 8 - 10 - 14 - 17 - 30 Nhân viên Quý khách hàng liên hệ Saigon Office đễ nhận được hỗ trợ với giá thuê tốt nhấ ...
    • Dịch vụ văn phòng chia sẻ
    • Dịch vụ văn phòng chia sẻ
     Cho thuê văn phòng trọn gói 50% OFF tháng 8.2020 Diện tích : 6 - 8 - 12 - 16 - 22 - 30 - 40 - 60 - 200m2;  Số chỗ ngồi: 1 - 2 - 4 - 6 - 8 - 13 - 18 - 100 Bàn làm việc;  Giá ...
    • Cho thuê văn phòng chia sẻ - Ưu Đãi 30% Năm 2020
    • Cho thuê văn phòng chia sẻ - Ưu Đãi 30% Năm 2020
     Văn phòng cho thuê trọn gói với đầy đủ các dịch vụ tiện ích - Thiết kế sang trọng, môi trường làm việc đa quốc gia, nơi cộng đồng doanh nghiệp kết nối cùng phát triển. (xem thêm tại đ ...
    TOP