5.0 trên 5 với 0 đánh giá
Tòa nhà Sài Gòn New được xây dựng với quy mô 1 tầng hầm và 7 tầng cao. Đây là một trong những văn phòng cho thuê thu hút nhiều khách hàng nhất Quận 5. Thiết kế hiện đại với mặt phía trước ốp kính 100%, tông màu xanh dương chủ đạo mang đến nhiều sinh khí tích cực, tạo ra môi trường làm việc năng động và hiệu quả. Mặt bằng sàn bên trong rộng, thoáng và không vướng cột, giúp doanh nghiệp thuận lợi trong việc phân chia các khu vực làm việc được liên tục, gắn kết, giảm được chi phí đầu tư. Bên cạnh đó, chính sách cho thuê với mức giá khá tốt còn giúp doanh nghiệp tối ưu ngân sách, nên nhiều đơn vị đã tin tưởng chọn lựa nơi đây là địa chỉ đặt trụ sở, chi nhánh, văn phòng.
Văn phòng cho thuê hạng C – Tòa nhà được chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu của một văn phòng tiêu chuẩn:
- Không gia làm việc tiện nghi
- Trang bị 2 thang máy tốc độ cao
- Đường truyền internet tốc độ cao
- Hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động theo tiêu chuẩn hàng đầu
- Máy phát điện dự phòng đảm bảo 100% công suất
- Đội ngũ nhân viên quản lý vận hành được đào tạo chuyên môn
*Các chi phí khác chưa bao gồm trong giá thuê:
Ngoài chi phí thuê 14 USD/m2/tháng, quý khách hàng phải trả thêm một số chi phí như sau:
- Phí dịch vụ quản lý 2 USD/m2/tháng
- Thuế VAT: 10%
- Chi phí gửi xe
- Chi phí tiền điện được tính theo giá điện kinh doanh của điện lực TPHCM
- Chi phí làm thêm ngoài giờ hành chính: Thương lượng
*Chi tiết phí quản lý:
- Sử dụng Thang máy
- Bảo trì hệ thống cơ điện của toà nhà
- Hệ thống Phòng cháy chữa cháy
- Dịch vụ vệ sinh ở các khu vực công cộng
- Tổng vệ sinh mặt ngoài tòa nhà
- Hệ thống giám sát an ninh 24/24 ở khu vực công cộng
- Xử lý côn trùng khu vực công cộng
- Chiếu sáng nơi công cộng và bãi đậu xe
- Hệ thống điện dự phòng
Để biết thêm thông tin về diện tích văn phòng trống cho thuê tại Tòa nhà Sài Gòn New hoặc khu vực Quận 5, Quý khách vui lòng liên hệ:
Phòng kinh doanh: 028.3925.2582 – 0908.600.359
Văn phòng cho thuê quận 5 – Cao ốc tọa lạc trên đường Nguyễn Biểu, Quận 5:
- Ngay tại cầu chữ Y
- Nơi giáp ranh giữa Quận 5 với Quận 1, Quận 7, Quận 8
- Vị trí thuận lợi để di chuyển về trung tâm thành phố cũng như các quận liền kề như Quận 3, Quận 4, Quận 10, Bình Chánh
- Cách Đại lộ Võ Văn Kiệt khoảng 200m
- Khu vực xung quanh tập trung nhiều ngân hàng, dịch vụ văn phòng, trung tâm thương mại, giúp việc giao dịch với đối tác, khách hàng thuận tiện và nhanh chóng hơn, nhờ đó góp phần thúc đẩy, nâng cao vị thế và nâng tầm giá trị doanh nghiệp trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh
Tòa nhà cùng phân khúc
Tòa nhà cùng khu vực
Tầng 02 – Tòa nhà PLS, số 1 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 39252582 – Hotline: 0908600359