0901 413 388
  Diện tích
  Khoảng giá
  Hạng tòa nhà
  Chọn quận
  Chọn phường
   Chọn đường
    Hướng tòa nhà

    Địa chỉ trụ sở văn phòng Vingroup tại TPHCM và Hà Nội

    Thứ hai, 09:19 Ngày 22/04/2024

    Tập đoàn Vingroup - với vốn điều lệ lớn nhất thị trường Việt Nam, đã tạo nên sự thành công và phát triển trong nhiều thập kỷ qua. Sự thành công của Vingroup không chỉ bắt nguồn từ tầm nhìn chiến lược mà còn từ việc đầu tư vào môi trường làm việc và văn hóa doanh nghiệp. Trụ sở của Vingroup được xây dựng nhằm tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo hàng đầu. Hãy cùng Saigon Office khám phá trụ sở văn phòng của Vingroup tại Hà Nội và TP.HCM!

    trụ sở chính tập đoàn vingroup

    Giới thiệu về Vingroup

    Thông tin về Vingroup Chi tiết
    Loại hình Tập đoàn kinh tế đa ngành
    Ngành nghề Bất động sản, du lịch, y tế, công nghệ, giáo dục, nông nghiệp, thương mại dịch vụ, công nghiệp
    Thành lập 1993 (Technocom), sau đó thành lập Vingroup năm 2012
    Trụ sở chính Hà Nội: 7 Đường Bằng Lăng 1, Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, Hà Nội; TP. Hồ Chí Minh: Vincom Center Tower, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
    Sản phẩm & Dịch vụ Vinhomes, VinCity, Vincom Retail, Vinpearl, Vinpearl Land, Vinpearl Golf, VinTaTa, Vinschool, VinEco, VinFast, VinSmart, VinTech City
    Website Vingroup.com

    Lịch sử hình thành và phát triển

    lịch sử hình thành và phát triển của tập đoàn vingroup

    Tiền thân của Vingroup là Tập đoàn Technocom, được thành lập năm 1993 tại Ucraina. Sau khi quay về Việt Nam vào đầu những năm 2000, Technocom tập trung vào du lịch và bất động sản, với hai thương hiệu chiến lược là Vinpearl và Vincom.

    Tháng 1/2012, Công ty CP Vincom và Công ty CP Vinpearl sáp nhập, hình thành Tập đoàn Vingroup – một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lớn nhất châu Á với giá trị vốn hóa thị trường gần 16 tỷ USD.

    Bắt đầu từ du lịch và bất động sản, Vingroup nhanh chóng mở rộng sang các lĩnh vực khác như bán lẻ, y tế, giáo dục, nông nghiệp và công nghệ.

    Với mục tiêu phát triển bền vững và chuyên nghiệp, Vingroup hoạt động trong ba lĩnh vực kinh doanh cốt lõi: Công nghệ, Công nghiệp và Thương mại Dịch vụ. Tập đoàn luôn đặt ra tiêu chuẩn quốc tế và khát vọng ghi dấu ấn toàn cầu trong mọi hoạt động.

    Lĩnh vực hoạt động

    8 lĩnh vực kinh doanh của tập đoàn vingroup

    Ngành thương mại dịch vụ

    các công ty con ngành thương mại dịch vụ của vingroup
    • Trong lĩnh vực bất động sản, Vingroup đã tạo ra hàng nghìn dự án bất động sản trên toàn quốc với tổng giá trị lên đến hàng trăm nghìn tỷ đồng. Vinhomes, VinCity và Vincom Retail là những thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn này.
    • Lĩnh vực du lịch và giải trí cũng là một trong những trụ cột của Vingroup với các khu nghỉ dưỡng, khách sạn và khu vui chơi giải trí cao cấp như Vinpearl, Vinpearl Land, Vinpearl Golf và VinTaTa.
    • Vingroup đã đầu tư lớn vào lĩnh vực y tế để cung cấp dịch vụ y tế chất lượng và chi phí hợp lý cho người dân Việt Nam thông qua hệ thống Vinmec và thương hiệu sản xuất thuốc VinFa.
    • Trong lĩnh vực giáo dục, Vingroup thành lập hệ thống trường học Vinschool và VinUni với mục tiêu đào tạo những thế hệ trẻ tài năng, có kiến thức và kỹ năng quốc tế.
    • Với lĩnh vực nông nghiệp, VinEco là thương hiệu nổi bật cung cấp sản phẩm nông sản xanh – sạch – an toàn cho người tiêu dùng.

    Ngành công nghiệp

    Về mảng công nghiệp, Vingroup sở hữu hai thương hiệu hàng đầu là VinFast và VinSmart.

    • VinFast đã tạo nên một bước tiến lớn trong ngành sản xuất ô tô và xe máy điện, với cam kết về chất lượng và dịch vụ. Sản phẩm của VinFast đã thu hút sự quan tâm của cả thị trường trong và ngoài nước, đưa tên tuổi Việt Nam vươn xa trên bản đồ ô tô thế giới.
    • VinSmart chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm điện tử thông minh, sử dụng trí tuệ nhân tạo và công nghệ IoT.

    Ngành công nghệ

    Với mục tiêu tạo điều kiện cho sự phát triển của hệ sinh thái công nghệ tại Việt Nam, Vingroup đã thành lập VinTech City. Đây là nơi tập trung các nhà khoa học, nhà nghiên cứu và doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ.

    ngành công nghệ của tập đoàn vingroup
    Công ty thành viên Lĩnh vực Địa chỉ trụ sở
    CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VINTECH Công nghệ Số 7, đường Bằng Lăng 1, Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, phường Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội
    CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH VINFAST Công nghiệp Khu Kinh tế Đình Vũ – Đảo Cát Hải, thị trấn Cát Hải, huyện Cát Hải, thành phố Hải Phòng
    CÔNG TY CỔ PHẦN NGHIÊN CỨU VÀ SẢN XUẤT VINSMART Công nghiệp Lô CN1-06B-1&2 Khu Công nghiệp Công nghệ cao 1, Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Xã Hạ Bằng, Huyện Thạch Thất, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
    NHÀ MÁY VINFAST Công nghiệp Khu Kinh tế Đình Vũ – Đảo Cát Hải, thị trấn Cát Hải, huyện Cát Hải, thành phố Hải Phòng
    CÔNG TY CỔ PHẦN VINHOMES Bất động sản Khu đô thị Vinhomes Times City, số 458 Minh Khai, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
    CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP VINCOMMERCE (VINMART, VINMART+) Thương mại – Dịch vụ Số 72 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
    CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP VINECO Thương mại – Dịch vụ Số 7 đường Bằng Lăng 1, Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, phường Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội.
    CÔNG TY CỔ PHẦN VINCOM RETAIL Bất động sản Số 7, đường Bằng Lăng 1, Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, phường Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội.
    CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ADAYROI Thương mại – Dịch vụ Số 7, đường Bằng Lăng 1, Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, phường Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội
    CÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ VINMEC Thương mại – Dịch vụ Khu đô thị Vinhomes Times City, số 458 đường Minh Khai, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
    CÔNG TY CỔ PHẦN VINPEARL Thương mại – Dịch vụ Số 7, đường Bằng Lăng 1, Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, phường Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội.
    CÔNG TY TNHH KINH DOANH VÀ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINPRO Thương mại – Dịch vụ Số 7, đường Bằng Lăng 1, Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, phường Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội.
    CÔNG TY TNHH MTV VINSCHOOL Thương mại – Dịch vụ T35–36, Khu đô thị Vinhomes Times City, số 458 đường Minh Khai, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

    Thông tin mới nhất

    Ngày 17/3, Hội đồng Quản trị Tập đoàn Vingroup - CTCP đã thông qua nghị quyết về việc bán phần vốn góp lên tới 100% vốn điều lệ trong Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Thương mại SDI.

    SDI hiện đang nắm giữ 99% vốn điều lệ của Công ty Cổ phần Kinh doanh Thương mại Sado, một đơn vị quản lý tới 41,5% vốn điều lệ của Công ty Cổ phần Vincom Retail (VRE).

    Dự kiến giao dịch này sẽ được thực hiện từ tháng 3/2024 đến quý 3/2024. Sau khi hoàn tất, SDI, Sado và Vincom Retail sẽ không còn là công ty con của Vingroup. Tuy nhiên, Vingroup vẫn sẽ là cổ đông lớn của Vincom Retail với việc nắm giữ trực tiếp 18,8% vốn điều lệ.

    Trụ sở chính Vingroup

    Trụ sở Vingroup tại Hà Nội

    vị trí trụ sở chính của vingroup tạ hà nội

    Trước đây, văn phòng làm việc của Vingroup được đặt tại số 191 phố Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tuy nhiên, vào năm 2013, trụ sở văn phòng của tập đoàn này đã chuyển đến địa chỉ mới là số 7 đường Bằng Lăng 1, khu đô thị Vinhomes Riverside, phường Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội.

    layout mặt bằng khu vinhome revierside long biên

    Tòa trụ sở chính không chỉ là nơi làm việc của các nhân viên quản lý cấp cao mà còn là điểm tụ hội các sự kiện quan trọng như hội nghị, họp báo, hay các buổi hội thảo.

    Địa chỉ trụ sở chính số 7 Đường Bằng Lăng 1, Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, Hà Nội

    Địa chỉ của trụ sở chính tập đoàn VinGroup: Số 7 Đường Bằng Lăng 1, Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, Hà Nội

    Trụ sở Vingroup tại thành phố Hồ Chí Minh

    Vincom Center là trụ sở văn phòng của Vingroup tại TPHCM

    Trụ sở văn phòng của Vingroup tại TP.HCM được đặt tại địa chỉ: Vincom Center Tower 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

    Với quy mô lên đến 45 tầng và diện tích sử dụng khoảng 100.000 m2, tòa nhà này nằm ở vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố. Thiết kế hiện đại và đẳng cấp bậc nhất của tòa nhà trụ sở Vingroup không chỉ là biểu tượng của sự phát triển mạnh mẽ mà còn thể hiện sự phồn thịnh và uy tín của tập đoàn.

    Trụ sở chính của Vingroup tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh không chỉ là nơi quản lý và điều hành hoạt động kinh doanh của tập đoàn mà còn là biểu tượng cho sự thành công và uy tín của Vingroup trên thị trường. Với kiến trúc hiện đại, sang trọng và sự tích hợp công nghệ tiên tiến, các trụ sở này thể hiện tầm vóc và tầm nhìn chiến lược của Vingroup trong việc xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo.

    >>> Xem thêm các bài viết sau:

    SAIGON OFFICE'S CHANEL

    TOP