5.0 trên 5 với 0 đánh giá
Tòa nhà Emerald thuộc phân khúc văn phòng cho thuê hạng có kết cấu 1 tầng hầm – 1 tầng trệt – 1 tầng lửng – 5 tầng cao, cung cấp diện tích sử dụng khoảng 1,500m2, diện tích cho thuê mỗi sàn dao động từ 60 – 230m2 phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hoat65 động trong nhiều lĩnh vực. Tòa nhà có thiết kế hiện đại đón ánh sáng với mặt tiền rộng cùng hầm giữ xe có sức chứa đủ cho toàn bộ nhân viên, đối tác và khách hàng khi đến làm việc tại tòa nhà
Với vị trí thuận tiện giao thông, là nơi tiếp giáp các quận trung tâm, nằm gần các khu vực hành chính, kinh doanh, thương mại, cũng là nơi các doanh nghiệp uy tín chọn làm nơi đặt làm văn phòng. Việc đặt văn phòng tại đây sẽ góp phần không nhỏ trong việc nâng cao giá trị thương hiệu của các doanh nghiệp.
Tòa nhà Emerald với vị trí đắc địa, tọa lạc nằm trên đường Huỳnh Tịnh Của, là một trong những trục đường lớn của Quận 3, tầm nhìn thoáng đãng, không gian rộng rãi, mát mẻ:
- Cách chợ Tân Định (300m)
- Cách cầu Kiệu sang Phú Nhuận (400m)
- Cách bệnh viện quận 3 (70m)
- Cách công viên Lê Văn Tám (7 phút)