Diện tích
  Khoảng giá
  Hạng tòa nhà
  Chọn quận
  Chọn phường
   Chọn đường
    Hướng tòa nhà

    Zapier là gì? So sánh Zapier vs IFTTT

    Thứ hai, 03:38 Ngày 05/04/2021

    THÔNG TIN CÔNG TY ZAPIER

    • Tác giả: Wade Foster, Bryan Helmig, Mike Knoop
    • Nhà phát triển: Zapier Inc.
    • Bản phát hành đầu tiên: ngày 1 tháng 8 năm 2012
    • Bản phát hành ổn định: 7.0
    • Ngôn ngữ lập trình: Internal Python / Django, JavaScript / React 
    • Ngôn ngữ sử dụng: tiếng Pháp
    • Nhập Tự động hóa tác vụ
    • Trang web: zapier .com

    Zapier là một công ty toàn cầu cho phép người dùng cuối tích hợp nhiều ứng dụng web vào sử dụng. 

    Zapier có trụ sở tại Sunnyvale, California và nhân viên một lực lượng lao động gồm 350 nhân viên ở khắp Hoa Kỳ và 23 quốc gia khác.

    Xem thêm:  Phần mềm quản lý công việc miễn phí

    Tổng quan 

    Zapier mang đến quy trình làm việc để tự động hóa việc sử dụng các ứng dụng web với nhau. Nó thường được mô tả như một trình dịch giữa các API web. 

    Lịch sử

    Zapier được phát hành lần đầu tiên tại Columbia, Missouri bởi các đồng sáng lập Wade Foster, Bryan Helmig và Mike Knoop như một phần của Startup Weekend Columbia đầu tiên vào năm 2011. 

    Sau lần đầu gửi đơn đăng ký cho vòng tài trợ the Winter 2012 và bị từ chối, họ đã xây dựng nguyên mẫu ban đầu của mình với 25 ứng dụng và được chấp nhận tham gia chương trình hạt giống khởi nghiệp Y Combinator trong vòng tài trợ The Summer 2012. 

    Theo kết quả của việc chấp nhận, công ty được chuyển đến Mountain View, California vào mùa xuân năm 2012. 

    Vào tháng 10 cùng năm, Zapier nhận được một vòng tài trợ hạt giống 1,3 triệu đô la do công ty đầu tư mạo hiểm toàn cầu Bessemer Venture Partners dẫn đầu. Zapier đạt lợi nhuận vào năm 2014. 

    Vào tháng 3 năm 2017, công ty đã cung cấp một "gói gỡ bỏ vị trí", bao gồm 10.000 đô la tiền hoàn trả khi di chuyển cho những nhân viên muốn rời khỏi Khu vực Vịnh San Francisco. Sau khi thông báo, đơn xin việc tăng 50%.

    Vào tháng 3 năm 2021, công ty đã mua lại Makerpad, một cộng đồng và dịch vụ giáo dục no-code, với số tiền không được tiết lộ. 

    Xem thêm:  Văn phòng hiện đại là gì?

    SO SÁNH ZAPIER VS. IFTTT

    Zapier chủ yếu tập trung vào các ứng dụng kinh doanh và năng suất làm việc, mặc dù có sự trùng lặp đáng kể giữa hai danh mục này. 

    Về mặt năng suất, Zapier hỗ trợ Asana ($ 0,00 tại Asana), Google Calendar, Evernote, Todoist, v.v. Các ứng dụng tập trung vào doanh nghiệp hơn bao gồm GitHub, QuickBooks Online, Slack, Toggle và Wrike. Zapier cũng bao gồm một số chức năng tích hợp để dịch văn bản, thực thi mã, lọc dữ liệu hoặc thậm chí trì hoãn các hành động.

    IFTTT cũng hỗ trợ tất cả các ứng dụng năng suất phổ biến, nhưng đã và đang dần chấp nhận phong trào Internet vạn vật (Internet of Things - IoT) như một lĩnh vực chuyên môn hóa. Bóng đèn thông minh, thiết bị gia dụng và chuông cửa đều nằm dưới chiếc ô này. IFTTT cũng hoạt động với Alexa, Cortana, Google Assistant và Siri, mà Zapier thì không.

    Zapier hỗ trợ Zap đa ứng dụng, nghĩa là bạn có thể tạo một chuỗi sự kiện trên nhiều hơn hai dịch vụ. 

    Ví dụ: bạn có thể hướng dẫn Zapier gửi tin nhắn đến kênh nhóm trong Slack sau khi ai đó hoàn thành nhiệm vụ trong Asana, sau đó thêm tên dự án vào bảng tính Google Trang tính công khai về các dự án đã hoàn thành. Với IFTTT, bạn chỉ có thể tạo tự động hóa giữa hai dịch vụ.

    Một điểm khác biệt chính khác là IFTTT cung cấp các ứng dụng cho cả Android và iOS. Zapier không cung cấp ứng dụng di động trên bất kỳ nền tảng nào. Vì vậy, nếu bạn có ý định tạo và tự động hóa các tác vụ từ điện thoại của mình, IFTTT là lựa chọn tốt nhất. Điều đó không có nghĩa là Zapier không cung cấp một số chức năng di động; bạn có thể sử dụng các khả năng tích hợp của Zapier để gửi tin nhắn văn bản trực tiếp đến điện thoại của mình. Nhiều fan đã thử nghiệm Zaps bằng Google Pixel 3 chạy Android 9 và chúng hoạt động như quảng cáo.

    Nguồn: Wikipedia, Pcmag

    Saigon Office cho thuê văn phòng tòa nhà TPHCM

    Xem thêm:  WeWork là gì?

    MỤC QUẢNG CÁO
    • We work - Coworking space
    • We work - Coworking space
     Diện tích: 6 - 8 - 15 - 20 - 25 - 45 - 350m2 Số chỗ ngồi: 1 - 3 - 6 - 9 - 12 - 18 - 45 Bàn làm việc Hãy liên hệ Saigon Office đễ nhận được hỗ trợ với giá thuê tốt nhất  
    • Văn phòng cho thuê trọn gói
    • Văn phòng cho thuê trọn gói
     Diện tích từ: 8 - 13 - 15 - 17 - 20 - 30 - 300m2 ; Số chỗ ngồi: 1 - 3 - 5 - 8 - 10 - 14 - 17 - 30 Nhân viên Quý khách hàng liên hệ Saigon Office đễ nhận được hỗ trợ với giá thuê tốt nhấ ...
    • Dịch vụ văn phòng chia sẻ
    • Dịch vụ văn phòng chia sẻ
     Cho thuê văn phòng trọn gói 50% OFF tháng 8.2020 Diện tích : 6 - 8 - 12 - 16 - 22 - 30 - 40 - 60 - 200m2;  Số chỗ ngồi: 1 - 2 - 4 - 6 - 8 - 13 - 18 - 100 Bàn làm việc;  Giá ...
    • Cho thuê văn phòng chia sẻ - Ưu Đãi 30% Năm 2020
    • Cho thuê văn phòng chia sẻ - Ưu Đãi 30% Năm 2020
     Văn phòng cho thuê trọn gói với đầy đủ các dịch vụ tiện ích - Thiết kế sang trọng, môi trường làm việc đa quốc gia, nơi cộng đồng doanh nghiệp kết nối cùng phát triển. (xem thêm tại đ ...
    TOP