Diện tích
  Khoảng giá
  Hạng tòa nhà
  Chọn quận
  Chọn phường
   Chọn đường
    Hướng tòa nhà

    Xác định giá trị của một văn phòng như thế nào để thuê được giá hợp lý?

    Thứ ba, 11:54 Ngày 26/11/2019

    Khu vực quận 7 trong những năm gần đây không ngừng phát triển với nhiều các khu vui chơi, giải trí và các dịch vụ giáo dục, ngân hàng... kéo theo giá trị bất động sản không ngừng tăng trong đó có dịch vụ cho thuê văn phòng quận 7. Cùng với sự phát triển này, khách hàng khi đi thuê văn phòng cũng cần phải nắm bắt các phương pháp tính giá trị của văn phòng để có thể thuê được văn phòng cho thuê hợp lý hơn. 

    Xem thêm: Giá thuê văn phòng quận 1

    Phương pháp chi phí

    Phương pháp này được tính dựa trên tổng chi phí đã bỏ ra để xây dựng và hoàn thiện tòa nhà văn phòng đó gồm giá trị đất và giá trị cơ sở vật chất đã bỏ ra. Nó thường được dùng khi bạn thuê các văn phòng trống, sàn thô, chưa trang trí nội thất. 

    phương pháp chi phí khi thuê văn phòng quận 7

    Xem thêm:  Văn phòng hiện đại là gì?

    Theo phương pháp này, giá thuê văn phòng sẽ dựa chủ yếu vào vị trí của văn phòng đó. Do đó, nếu bạn muốn thuê văn phòng để thành lập công ty thì việc chọn một văn phòng ở vị trí đẹp, gần trung tâm thương mại và nơi đông dân cư như quận 7 cũng chính là một địa điểm thuê văn phòng lý tưởng và tiết kiệm chi phí.

    Phương pháp so sánh thị trường

    Đây là phương pháp đơn giản nhất giúp bạn biết được giá trị của văn phòng cho thuê tại thời điểm đó. Bạn sẽ so sánh dựa trên những văn phòng có chung vị trí, dịch vụ, cơ sở vật chất, ... ở những tòa nhà khác nhau. Tuy nhiên, phương pháp này không giúp bạn xác định chính xác được giá trị của văn phòng đó. Bởi mỗi tòa nhà vẫn sẽ có những điểm khác biệt riêng. 

    Do đó, giá thuê văn phòng thường không ổn định. Tùy vào từng thời điểm, nhu cầu thị trường khác nhau mà giá thuê văn phòng cũng sẽ khác nhau. 

    Xem thêm:  Lưu ý khi thuê văn phòng

    Phương pháp vốn hóa

    Phương pháp này dựa trên tổng số tiền mà người thuê phải bỏ ra để thuê văn phòng bao gồm chi phí bảo trì, chi phí dịch vụ, chi phí vận chuyển khi dọn tới văn phòng... Người thuê sẽ xem xét các lợi nhuận sẽ được hưởng khi thuê văn phòng để tìm được nơi thích hợp nhất. Mỗi chủ đầu tư sẽ có những chính sách ưu đãi riêng dành cho khách hàng của mình. 

    xác định giá văn phòng theo phương pháp vốn hóa

     

    Các điều khoản thuê

    Khi thuê văn phòng, ngoài giá thuê thì những điều khoản ghi trong hợp đồng cũng là yếu tố quan trọng để bạn có thể đánh giá giá trị của một văn phòng. Ví dụ như chi phí bảo trì, sửa chữa, trang trí nội thất... bên nào sẽ chịu trách nhiệm hoặc chủ đầu tư sẽ bỏ ra bao nhiêu tiền để sửa chữa.

    Bên cạnh đó, yếu tố thời hạn hợp đồng dài hay ngắn cũng góp phần ảnh hưởng tới giá thuê. Nếu như bạn muốn thuê văn phòng trong thời gian dài thì bạn có thể sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn.

    Xem thêm:  Văn phòng làm việc của Google, Facebook có gì sáng tạo?

    Các chi phí

    So sánh chi phí khi văn phòng đi vào hoạt động với các văn phòng cho thuê tương tự ở các tòa nhà cho thuê văn phòng xung quanh khu vực bạn thuê. Các chi phí này bao gồm: Chi phí sửa chữa và trang trí nội thất, chi phí dịch vụ, chi phí quản lý...

    xác định giá thuê của văn phòng cho thuê quận 7

     

    Khi thuê văn phòng, bạn cần phải xem xét chi tiết tất cả các phương pháp thẩm định giá văn phòng để có thể thuê được vị trí tốt. Dựa vào phương pháp xác định giá trị của văn phòng trên đây, bạn có thể đàm phán dễ dàng hơn với chủ đầu tư để có giá thuê hợp lý.

    Xem thêm: 

    Văn phòng cho thuê hạng A

    Văn phòng cho thuê hạng B

    Văn phòng cho thuê hạng C

    Saigon Office cho thuê văn phòng tòa nhà TPHCM

    MỤC QUẢNG CÁO
    • We work - Coworking space
    • We work - Coworking space
     Diện tích: 6 - 8 - 15 - 20 - 25 - 45 - 350m2 Số chỗ ngồi: 1 - 3 - 6 - 9 - 12 - 18 - 45 Bàn làm việc Hãy liên hệ Saigon Office đễ nhận được hỗ trợ với giá thuê tốt nhất  
    • Văn phòng cho thuê trọn gói
    • Văn phòng cho thuê trọn gói
     Diện tích từ: 8 - 13 - 15 - 17 - 20 - 30 - 300m2 ; Số chỗ ngồi: 1 - 3 - 5 - 8 - 10 - 14 - 17 - 30 Nhân viên Quý khách hàng liên hệ Saigon Office đễ nhận được hỗ trợ với giá thuê tốt nhấ ...
    • Dịch vụ văn phòng chia sẻ
    • Dịch vụ văn phòng chia sẻ
     Cho thuê văn phòng trọn gói 50% OFF tháng 8.2020 Diện tích : 6 - 8 - 12 - 16 - 22 - 30 - 40 - 60 - 200m2;  Số chỗ ngồi: 1 - 2 - 4 - 6 - 8 - 13 - 18 - 100 Bàn làm việc;  Giá ...
    • Cho thuê văn phòng chia sẻ - Ưu Đãi 30% Năm 2020
    • Cho thuê văn phòng chia sẻ - Ưu Đãi 30% Năm 2020
     Văn phòng cho thuê trọn gói với đầy đủ các dịch vụ tiện ích - Thiết kế sang trọng, môi trường làm việc đa quốc gia, nơi cộng đồng doanh nghiệp kết nối cùng phát triển. (xem thêm tại đ ...
    TOP