Diện tích
  Khoảng giá
  Hạng tòa nhà
  Chọn quận
  Chọn phường
   Chọn đường
    Hướng tòa nhà

    5 phong cách trang trí văn phòng làm việc hiện đại

    Thứ năm, 03:39 Ngày 16/09/2021

    PHONG CÁCH TRANG TRÍ VĂN PHÒNG LÀM VIỆC

    Nhiều nhà quản lý dành phần lớn thời gian trong ngày của họ tại văn phòng. Do đó, họ có xu hướng nghĩ rằng việc trang trí không gian làm việc thật tinh tế là điều cần thiết! 

    Trang trí lại văn phòng của bạn có thể mang lại nhiều nhiệt huyết hơn cho cuộc sống hàng ngày của bạn. Thật tuyệt vời khi bạn có một môi trường thoải mái tại nơi làm việc. Tuy vậy, có nhiều ràng buộc, chẳng hạn như không gian, lưu trữ, lập kế hoạch, đồ đạc, hoặc một đống hồ sơ khiến việc trang trí văn phòng của bạn trở nên cuối cùng. 

    Để truyền cảm hứng cho nhân viên của bạn, chúng tôi có một số phong cách và ý tưởng trang trí văn phòng để khuyến khích tăng năng suất và khơi dậy động lực làm việc tại công ty. 

    Hôm nay, chúng tôi chỉ cho bạn cách vẫn có thể chỉnh trang văn phòng của bạn một cách hiệu quả và với ngân sách nhỏ, bằng cách sử dụng những đồ trang trí tạm thời.

    PHONG CÁCH TRANG TRÍ VĂN PHÒNG TỐI GIẢN MINIMALIST

    Để tổ chức không gian làm việc tốt hơn và làm việc hiệu quả hơn, bạn phải làm nó thoáng không gian hơn càng nhiều càng tốt. Một hành động có thể để đạt được điều này: chủ nghĩa tối giản (mininalist).

    Vì vậy, hãy cố gắng sắp xếp văn phòng của bạn bằng cách dọn sạch mọi thứ và sắp xếp có chọn lọc để chỉ giữ lại những thứ cần thiết. 

    Chúng ta chỉ giữ lại máy tính, không gian lưu trữ, lọ bút chì, đèn bàn và sổ ghi chép. Khi đó, khu vực văn phòng của bạn cuối cùng cũng có thể thở, và bộ não của bạn cũng vậy!

    Xem thêm:

    CHỌN BÀN SCANDINAVIAN

    Xu hướng “hygge” (trong tiếng Đan Mạch là “sức khỏe”, nên được phát âm là “hugueu”) và chọn phong cách trang trí Scandinavia hấp dẫn.

    Để trang trí văn phòng và nơi làm việc của bạn một cách hợp lý, hãy chọn đồ nội thất bằng gỗ sáng màu thô, thảm ấm cúng, bảng màu phấn và hàm lượng ánh sáng tốt. Một vài ngọn nến thơm, cây xanh và bó hoa dại cũng là một ý kiến ​​hay. Để có một cảm giác mãn nguyện, kiểu trang trí hoàn hảo này mang lại kết quả hứa hẹn nhiều thành công.

    TRANG TRÍ VĂN PHÒNG THEO PHONG CÁCH WORKSHOP KÍCH THÍCH SÁNG TẠO

    Để trang trí góc văn phòng của bạn giống như một hội thảo, đừng tiết kiệm chất lượng của chính bàn làm việc của bạn. 

    Nếu bạn đang lên kế hoạch để hoàn thành bầu không khí này, hãy đảm bảo có một chiếc bàn làm việc bằng gỗ thô trên cây. Ngoài ra, hãy nghĩ đến một số đồ trang trí như rau củ bằng gỗ hoặc thùng rượu.

    Sau khi tùy chỉnh, hãy sử dụng chúng làm kho hoặc kệ! Bạn cũng có thể chọn một bảng ý tưởng để đính kèm các vật lưu niệm của mình và các dự án hiện tại khác. Tuy nhiên, đừng làm quá tải căn phòng với không gian đặt kệ. Vấn đề quan trọng hơn là tìm sự cân bằng để tổ chức công việc của bạn theo cách tốt nhất có thể trong khi vẫn giữ được tinh thần hội thảo sáng tạo đó.

    KIỂU TRANG TRÍ VĂN PHÒNG ĐƯƠNG ĐẠI KÈM PHỤ KIỆN

    Văn phòng phẩm, bút chì, bút mực, đèn bàn, sổ tay, hộp đựng bút, miếng lót chuột; tất cả các dụng cụ trang trí phù hợp kết hợp hữu ích với nhau, đặc biệt nếu bạn muốn có được một chiếc bàn cực kỳ hiện đại! 

    Ví dụ: lựa chọn kết hợp nhiều loại vật liệu. Hãy nghĩ đến một chiếc bàn có thiết kế hấp dẫn bằng kính, một chiếc ghế da và các phụ kiện kim loại.

    Bạn cũng có thể chọn một khung hoặc bảng trang trí đẹp trên tường để treo kế hoạch hàng tháng hoặc hàng tuần của bạn. 

    Để thêm phần độc đáo, hãy gắn móc vào tường để treo các công cụ máy tính như tai nghe hoặc bộ sạc điện thoại di động.

    Một lần nữa, đây không phải là câu hỏi về việc sưu tập phụ kiện cho vui. Ngược lại, bạn nên chọn lọc những vật dụng cần thiết trong văn phòng của mình mà không làm nó quá tải.

    LỰA CHỌN TRANG TRÍ VĂN PHÒNG ĐA DẠNG VÀ SỐNG ĐỘNG

    Nếu góc văn phòng của bạn nằm trong một không gian nhỏ hoặc giữa gác xép, bạn vẫn có thể làm nổi bật diện mạo không gian làm việc của mình bằng thiết kế. 

    Bắt đầu bằng cách chọn một bảng màu có tính chất gần nhau: đệm, thảm trang trí, văn phòng phẩm và ghế văn phòng.

    Đây cũng là cơ hội để bạn tự do đi và không có giới hạn. 

    Mẹo của chúng tôi: Trang trí góc văn phòng kết hợp các khung trang trí, ảnh, bảng, bưu thiếp, hoặc thậm chí các trang được cắt ra từ tạp chí có thể làm nên điều kỳ diệu.

    KẾT LUẬN

    Thế giới đã thay đổi và không gian làm việc cũng vậy. Hàng ngày, chúng ta phải chống chọi với những bức tường trắng hoặc xám của các văn phòng công ty. Thật vậy, làm sao bạn có thể làm việc với niềm vui, sự năng động và thanh thản khi ở trong những không gian văn phòng buồn tẻ và không màu sắc? Điều cần thiết là bạn phải cảm thấy thoải mái sau bàn làm việc.

    Ngoài ra, điều này rất quan trọng đối với sức khỏe và năng suất của bạn. Ở đây, chúng tôi đã cung cấp cho bạn tất cả những ý tưởng tốt nhất của chúng tôi để tạo cảm hứng trang trí văn phòng đẹp. Có thể trông không giống nhưng văn phòng là một nơi rất riêng.

    Mặc dù mọi người đều có cách làm việc và có tổ chức của họ, nhưng không gian làm việc phải tạo cảm giác dễ chịu cho mọi người. Hoàn toàn có thể có một văn phòng thân thiện với chi phí trang trí thấp.

    Tất cả những gì cần là một chút sáng tạo và trên hết là sự để tâm.

    Nguồn: Autonomous

    Saigon Office cho thuê văn phòng tòa nhà TPHCM

    MỤC QUẢNG CÁO
    • We work - Coworking space
    • We work - Coworking space
     Diện tích: 6 - 8 - 15 - 20 - 25 - 45 - 350m2 Số chỗ ngồi: 1 - 3 - 6 - 9 - 12 - 18 - 45 Bàn làm việc Hãy liên hệ Saigon Office đễ nhận được hỗ trợ với giá thuê tốt nhất  
    • Văn phòng cho thuê trọn gói
    • Văn phòng cho thuê trọn gói
     Diện tích từ: 8 - 13 - 15 - 17 - 20 - 30 - 300m2 ; Số chỗ ngồi: 1 - 3 - 5 - 8 - 10 - 14 - 17 - 30 Nhân viên Quý khách hàng liên hệ Saigon Office đễ nhận được hỗ trợ với giá thuê tốt nhấ ...
    • Dịch vụ văn phòng chia sẻ
    • Dịch vụ văn phòng chia sẻ
     Cho thuê văn phòng trọn gói 50% OFF tháng 8.2020 Diện tích : 6 - 8 - 12 - 16 - 22 - 30 - 40 - 60 - 200m2;  Số chỗ ngồi: 1 - 2 - 4 - 6 - 8 - 13 - 18 - 100 Bàn làm việc;  Giá ...
    • Cho thuê văn phòng chia sẻ - Ưu Đãi 30% Năm 2020
    • Cho thuê văn phòng chia sẻ - Ưu Đãi 30% Năm 2020
     Văn phòng cho thuê trọn gói với đầy đủ các dịch vụ tiện ích - Thiết kế sang trọng, môi trường làm việc đa quốc gia, nơi cộng đồng doanh nghiệp kết nối cùng phát triển. (xem thêm tại đ ...
    TOP