Diện tích
  Khoảng giá
  Hạng tòa nhà
  Chọn quận
  Chọn phường
   Chọn đường
    Hướng tòa nhà

    Trang trí văn phòng giúp tăng năng suất làm việc

    Thứ sáu, 03:55 Ngày 08/10/2021

    LỢI ÍCH KHI TRANG TRÍ VĂN PHÒNG

    Thiết kế văn phòng độc đáo thúc đẩy sự sáng tạo, năng suất, cộng tác và sự thoải mái

    Bước vào một văn phòng điển hình và bạn sẽ thấy rằng phần lớn văn phòng trong số đó là giống nhau, có thiết kế cơ bản — các cách phối màu trung tính được áp dụng cho phòng ngủ, một vài văn phòng riêng, phòng họp và có thể là phòng nghỉ. Đôi khi có thể khó phân biệt nơi làm việc này với nơi làm việc khác.

    Tuy nhiên, các tổ chức có tư duy tiến bộ tạo ra một không gian làm việc hấp dẫn và đầy cảm hứng, họ tin rằng những chi tiết dù nhỏ cũng có thể tạo nên sự khác biệt lớn. 

    Với một vài chỉnh sửa, cải tiến chu đáo và sử dụng không gian một cách sáng tạo, các nhà thiết kế văn phòng có thể biến một văn phòng tẻ nhạt thành một nơi làm việc năng động mà mọi nhân viên đều thích đến mỗi ngày.

    Đối với những khách hàng đối tác đến tham quan, bề ngoài thiết kế tạo nên ấn tượng về tiềm năng bên trong. 

    Đối với bản thân người lao động, người lao động có xu hướng phát triển mạnh trong không gian làm việc có các yếu tố như

    • Tích hợp các tính năng được thiết kế để giúp họ thoải mái; 
    • Cung cấp những khu vực dễ dàng làm việc nhóm, tập trung và tái tạo năng lượng;
    • Hấp dẫn về mặt thẩm mỹ 

    Xem thêm: 5 phong cách trang trí văn phòng làm việc hiện đại

    CỬA SỔ TÂM HỒN Ở NƠI  LÀM VIỆC

    Một số văn phòng không bắt buộc phải có nhiều cửa sổ và ánh sáng tự nhiên. Những mái vòm bằng kính màu được trang trí công phu là một phần quan trọng duy trì yếu tố kiến ​​trúc cổ điển được đặt xen kẽ với trần nhà cao tạo nên một cái nhìn độc đáo.

    Ánh sáng tự nhiên

    Nếu các khu vực của văn phòng không có cửa sổ, việc bổ sung ánh sáng tự nhiên có thể là một thách thức. Toàn bộ trần nhà bao gồm giếng trời, cho phép nhiều ánh sáng tự nhiên tràn vào khu vực chung. Đó có thể là một quán cafe trên sân thượng chẳng hạn.

    Khu giải trí

    Một khu trung tâm để tụ tập với đồng nghiệp là rất quan trọng, vì nó tạo ra các buổi thảo luận và gắn kết. Sẽ rất hữu ích nếu không gian đó hấp dẫn và ấm cúng. Chú ý cách đặt ghế dài phù hợp với trần nhà hình tròn. Ánh sáng rực rỡ phía trên tăng thêm nét tinh tế nghệ thuật.

    Chỗ ngồi một mình 

    Đôi khi bạn chỉ cần một nơi để thư giãn và tập trung, nhưng điều đó không phải lúc nào cũng dễ dàng đến, đặc biệt nếu không gian làm việc thiếu nơi để tập trung làm việc. Thiết kế cần tạo cảm giác như một góc nhỏ trong thư viện, mang đến một chút riêng tư và một tấm biển ngụ ý “đừng làm phiền”.

    Một nơi gặp gỡ đầy mê hoặc

    Thay đổi chỗ ngồi đôi khi có thể chỉ là cách để thúc đẩy tư duy của bạn một cách sáng tạo. Những gian hàng kiểu quán ăn là nơi hoàn hảo cho các cuộc họp thân mật hoặc khi bạn cần đưa ra một ý tưởng mới. Điều khiến chúng trở nên hiệu quả hơn nữa: tông màu vàng rực rỡ và nghệ thuật chữ cổ động được treo trong mỗi gian hàng để giúp người lao động tràn đầy năng lượng khi họ cần nhất.

    Một mảng xanh

    Cây xanh ở nơi làm việc không chỉ trông đẹp; nó có thể giúp người lao động làm việc hiệu quả hơn 15% và tăng cường sức khỏe, nhờ vào việc tăng cường carbon dioxide. Chúng mang đến cảm giác thiên nhiên trong nhà. Chúng cũng kết hợp hài hòa với sàn gỗ sáng màu và ghế tre.

    Tối đa hóa mọi diện tích mà không tạo ra sự lộn xộn có thể là một thách thức đối với một số tổ chức, đó là lý do tại sao các chi tiết trong đồ đạc cũng rất quan trọng. 

    Phòng chờ thư thái

    Biết rằng có một nơi yên tĩnh trong văn phòng để nạp năng lượng và làm mới có thể giúp nhân viên tiếp thêm sức mạnh cho các dự án khó khăn. 

    Một chỗ ngồi êm ái khuyến khích người lao động giảm tải áp lực công việc và tái tạo năng lượng tuỳ ý.

    Xem thêm:

    Nguồn: Wework

    Saigon Office cho thuê văn phòng tòa nhà TPHCM

     

    MỤC QUẢNG CÁO
    • We work - Coworking space
    • We work - Coworking space
     Diện tích: 6 - 8 - 15 - 20 - 25 - 45 - 350m2 Số chỗ ngồi: 1 - 3 - 6 - 9 - 12 - 18 - 45 Bàn làm việc Hãy liên hệ Saigon Office đễ nhận được hỗ trợ với giá thuê tốt nhất  
    • Văn phòng cho thuê trọn gói
    • Văn phòng cho thuê trọn gói
     Diện tích từ: 8 - 13 - 15 - 17 - 20 - 30 - 300m2 ; Số chỗ ngồi: 1 - 3 - 5 - 8 - 10 - 14 - 17 - 30 Nhân viên Quý khách hàng liên hệ Saigon Office đễ nhận được hỗ trợ với giá thuê tốt nhấ ...
    • Dịch vụ văn phòng chia sẻ
    • Dịch vụ văn phòng chia sẻ
     Cho thuê văn phòng trọn gói 50% OFF tháng 8.2020 Diện tích : 6 - 8 - 12 - 16 - 22 - 30 - 40 - 60 - 200m2;  Số chỗ ngồi: 1 - 2 - 4 - 6 - 8 - 13 - 18 - 100 Bàn làm việc;  Giá ...
    • Cho thuê văn phòng chia sẻ - Ưu Đãi 30% Năm 2020
    • Cho thuê văn phòng chia sẻ - Ưu Đãi 30% Năm 2020
     Văn phòng cho thuê trọn gói với đầy đủ các dịch vụ tiện ích - Thiết kế sang trọng, môi trường làm việc đa quốc gia, nơi cộng đồng doanh nghiệp kết nối cùng phát triển. (xem thêm tại đ ...
    TOP