Diện tích
  Khoảng giá
  Hạng tòa nhà
  Chọn quận
  Chọn phường
   Chọn đường
    Hướng tòa nhà

    10 trang tin tức thị trường chứng khoán thế giới uy tín nhất

    Thứ sáu, 03:42 Ngày 02/04/2021

    Các nhà đầu tư cần thông tin mới nhất để cập nhật thị trường chứng khoán tài chính. 

    Dưới đây là danh sách các trang web tin tức phổ biến về thị trường chứng khoán, kinh tế, tài chính và tin tức kinh doanh liên quan.

    MARKETWATCH

    Website: Marketwatch .com

    Mục News Viewer chuyên dụng trên trang MarketWatch giúp bạn dễ dàng truy cập vào các mục tin tức và cập nhật tự động.

    Phạm vi nội dung bao gồm các thị trường toàn cầu về cổ phiếu, hàng hóa, ngoại hối và các loại tài sản khác, bao gồm phân tích cơ bản và báo cáo dữ liệu kinh tế vĩ mô ở cấp quốc gia. Một tab dành riêng cho “Dòng tiêu đề thời gian thực” cũng có sẵn để truyền dữ liệu trực tuyến.

    BLOOMBERG

    Website: bloomberg .com

    Một trong những nhà cung cấp dữ liệu thị trường hàng đầu, phần tin tức trên cổng thông tin Bloomberg cập nhật tin tức riêng biệt thành các danh mục khác nhau. Tin tức có thể được chọn từ - loại tài sản, khu vực, ngành và tài chính chung.

    Tính năng tìm kiếm có sẵn theo mặc định hiển thị tất cả các mục tin tức liên quan đến cổ phiếu cụ thể được truy vấn và liệt kê các kết quả tin tức được gắn thẻ ngày xuất bản với tất cả lịch sử có sẵn. Thông tin lịch sử khá hữu ích trong việc tương quan tác động của các mục tin tức đến hoạt động của cổ phiếu.

    REUTERS

    Website: Reuters .com

    Reuters có phạm vi bao phủ nội dung rộng về các tin tức cụ thể về cổ phiếu, ngành cụ thể và thị trường cụ thể. Nội dung ở đây tương tự như nội dung của đối thủ Bloomberg. 

    Các tính năng tìm kiếm tương tự dẫn đến các mục tin tức lịch sử, với tính năng tự động hoàn thành bổ sung cho tên cổ phiếu. 

    Trang kết quả tích hợp bảng báo giá hiện có với các mục tin tức, mang lại cái nhìn thống nhất cho người dùng.

    WALL STREET JOURNAL

    Website: wsj.com

    WSJ là một trong những ấn phẩm hàng đầu được theo dõi trên toàn cầu về tin tức kinh doanh. Ngoài các tin tức thông thường và báo giá với các chi tiết liên quan, WSJ giúp truy cập dễ dàng vào các cảnh báo qua email dựa trên các tiêu chí có sẵn.

    THE FINANCIAL TIMES

    Website: ft.com

    Một ấn phẩm hàng đầu khác về tin tức kinh doanh, FT cập nhật tin tức tài chính toàn diện với phạm vi toàn cầu và chế độ xem được phân loại.

    Tuy nhiên, thách thức với cả WSJ và FT là độc giả chỉ xem được các tiêu đề miễn phí. Các mục tin tức chi tiết thường yêu cầu đăng ký trả phí để xem các bình luận của chuyên gia, các bài xã luận và nội dung đa dạng hữu ích cho các nhà giao dịch.

    CNBC

    Wesite: CNBC .com

    Trang chủ của CNBC cập nhật tin tức trên thị trường toàn cầu. Mục tin tức chuyên dụng có danh sách theo danh mục, bao gồm tin tức về chứng khoán Hoa Kỳ và danh sách theo khu vực cho châu Á và châu Âu.

    Xem thêm:  Các hình thức kinh doanh mới

    TRANG TỔNG HỢP TIN TỨC CHỨNG KHOÁN TÀI CHÍNH CHUNG KHÁC

    Nhiều trang web hoạt động với vai trò tổng hợp thông tin một cách thuần túy, tức là họ thu thập tin tức từ nhiều nguồn và xuất bản tất cả trong phần tin tức của họ.

    Google Finance

    Được hỗ trợ bởi chức năng tìm kiếm mạnh mẽ, trang kết quả tích hợp nhiều thông tin bao gồm tin tức, báo giá, biểu đồ, các công ty đối thủ cạnh tranh có liên quan, tỷ lệ chính, báo cáo thu nhập và liên kết đến thông tin quan trọng. Tuy nhiên, các mục tin tức có sẵn có thể bị trì hoãn và không nhất thiết phải theo thời gian thực.

    Yahoo Finance

    Công cụ này có vai trò tổng hợp tin tức tương tự với các tính năng và phạm vi tương tự các tin tức liên quan đến tài chính.

    Seeking Alpha

    Một trang web tổng hợp tin tức khác thường được theo dõi.

    Hầu hết các trang thông tin nói trên đều có thể vào xem miễn phí. Tạo thông tin đăng nhập cá nhân trên các cổng này là tùy chọn, ngoài ra đi kèm với chức năng bổ sung là thông báo tin tức qua email đến hộp thư người dùng cho các cổ phiếu đã chọn.

    Investopedia

    Website: Investopedia .com

    Trang web Investopedia cũng bao gồm tin tức, nhưng từ góc độ giáo dục. Trên phần Thị trường, bạn có thể xem mức độ phù hợp của các chỉ số hoạt động chính của hàng trăm công ty và bao quanh chúng là tin tức và biểu đồ.

    MẤU CHỐT ĐẦU TƯ

    Cả quyền truy cập miễn phí và trả phí vào tin tức kinh doanh đều có sẵn cho các nhà giao dịch quan tâm trên các cổng trực tuyến. Tuy nhiên, giao dịch dựa trên tin tức không phải dành cho tất cả mọi người - cần có sự sẵn sàng kịp thời và hành động nhanh chóng để tận dụng tiềm năng lợi nhuận hoặc để tránh thua lỗ. 

    Cùng với các nguồn tin trực tuyến có sẵn, các nhà giao dịch nên tích cực chú ý đến các phương tiện truyền thông khác - như truyền hình trực tiếp, mạng xã hội và các bản tin để tận dụng từ giao dịch dựa trên tin tức.

    Saigon Office cho thuê văn phòng tòa nhà TPHCM

    Xem thêm:  Quản trị văn phòng là gì?

    MỤC QUẢNG CÁO
    • We work - Coworking space
    • We work - Coworking space
     Diện tích: 6 - 8 - 15 - 20 - 25 - 45 - 350m2 Số chỗ ngồi: 1 - 3 - 6 - 9 - 12 - 18 - 45 Bàn làm việc Hãy liên hệ Saigon Office đễ nhận được hỗ trợ với giá thuê tốt nhất  
    • Văn phòng cho thuê trọn gói
    • Văn phòng cho thuê trọn gói
     Diện tích từ: 8 - 13 - 15 - 17 - 20 - 30 - 300m2 ; Số chỗ ngồi: 1 - 3 - 5 - 8 - 10 - 14 - 17 - 30 Nhân viên Quý khách hàng liên hệ Saigon Office đễ nhận được hỗ trợ với giá thuê tốt nhấ ...
    • Dịch vụ văn phòng chia sẻ
    • Dịch vụ văn phòng chia sẻ
     Cho thuê văn phòng trọn gói 50% OFF tháng 8.2020 Diện tích : 6 - 8 - 12 - 16 - 22 - 30 - 40 - 60 - 200m2;  Số chỗ ngồi: 1 - 2 - 4 - 6 - 8 - 13 - 18 - 100 Bàn làm việc;  Giá ...
    • Cho thuê văn phòng chia sẻ - Ưu Đãi 30% Năm 2020
    • Cho thuê văn phòng chia sẻ - Ưu Đãi 30% Năm 2020
     Văn phòng cho thuê trọn gói với đầy đủ các dịch vụ tiện ích - Thiết kế sang trọng, môi trường làm việc đa quốc gia, nơi cộng đồng doanh nghiệp kết nối cùng phát triển. (xem thêm tại đ ...
    TOP