Diện tích
  Khoảng giá
  Hạng tòa nhà
  Chọn quận
  Chọn phường
   Chọn đường
    Hướng tòa nhà

    Thứ tư, 06:27 Ngày 30/05/2018

    Với quỹ thời gian hạn hẹp, những người mê xê dịch vẫn có thể sắp xếp để chọn lịch trình phù hợp, nhằm tái tạo nguồn năng lượng mới. Trong bài viết dưới đây Saigon Office sẽ chia sẻ tips đi du lịch dành cho dân văn phòng.

    Tận dụng ngày nghỉ để đi

     

    Đi để tìm lại cảm hứng làm việc, tạo năng lượng hay tạm quên những bộn bề.

    Đối với dân văn phòng, thì “deadline”, kế hoạch, báo cáo hay “present” là những cụm từ được nghe hàng ngày, hàng tuần. “Stress”, mệt mỏi… cũng là những lời than thở quen thuộc không kém! Để tìm lại cảm hứng làm việc, tạo năng lượng hay tạm quên những bộn bề, nhiều người tìm đến các chuyến du lịch.

    Bạn hãy tận dụng những ngày lễ và ngày phép để thỏa sức thực hiện đam mê xê dịch của mình. Ngày phép cơ bản của dân văn phòng là 12 ngày, mỗi năm lại có kha khá ngày nghỉ lễ. Thông thường, hành trình du lịch trong nước kéo dài từ 4 đến 5 ngày, bạn có thể nghỉ phép kết hợp cùng hai ngày cuối tuần thì có thể tha hồ vi vu. Bên cạnh đó, bí kíp cho những chuyến đi xa hơn là có thể dồn ngày phép nghỉ một lần.

    Lên kế hoạch và “săn” tour du lịch từ sớm

     
    Saigon Office chia sẻ tips du lịch Free & Easy
    Saigon Office chia sẻ tips du lịch Free & Easy

    Song song với việc sử dụng những ngày nghỉ lễ và ngày phép, bạn nên có kế hoạch du lịch từ sớm để hành trình của mình được thuận lợi. Việc này sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ lưỡng về chất lượng dịch vụ, chi phí cũng như chủ động được thời gian.

    Bạn phải đảm bảo rằng, hành trình của mình “đi đến nơi, về đến chốn” và “đi để trở về” với guồng công việc. Do đó, đa phần dân văn phòng lựa chọn hành trình theo tour của các công ty du lịch uy tín, đảm bảo cho chuyến đi được trọn vẹn nhất.

    Tất cả được sắp xếp sẵn từ chuyến bay, khách sạn, các bữa ăn, hướng dẫn viên cùng đoàn… và có nhiều thời gian khám phá vùng đất mới. Bên cạnh đó, xu hướng du lịch free & easy cũng đang là “hot trend” trong thời gian gần đây. Việc đặt trước vé máy bay, khách sạn… sẽ giúp bạn chủ động thời gian hơn, đến ngày nghỉ chỉ việc xếp đồ đi và tự do khám phá theo cách của riêng mình.

    Lựa chọn điểm đến phù hợp

    nhà hát Opera Sydney là một địa điểm ưa thích của dân văn phòng
    nhà hát Opera Sydney là một địa điểm ưa thích của dân văn phòng


    Nếu ngày nghỉ hạn hẹp, bạn hoàn toàn có thể vi vu miền Tây, Vũng Tàu, Đà Lạt, Phan Thiết trong hai ngày cuối tuần. Từ 4 đến 5 ngày nghỉ, một chuyến đến Phú Yên - Quy Nhơn, Đà Nẵng - Hội An, miền Bắc hay các nước Đông Nam Á như Campuchia, Thái Lan, Singapore, Malaysia... cũng hoàn toàn trong tầm tay.Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn chủ động hành trình và có khoảng thời gian nghỉ dưỡng tuyệt vời. Đối với công việc văn phòng tương đối khuôn khổ, một chuyến đi dù ngắn, dài thì cũng đủ để chúng ta “làm mới” bản thân.

    Nếu thong thả hơn, hành trình đến Nhật Bản, Hàn Quốc hay thậm chí châu Âu, Úc và Mỹ… sẽ không quá khó khăn. Nắm bắt tâm lý này, các công ty du lịch cũng linh hoạt đưa ra các chương trình tour hợp lý, giờ bay đẹp… giúp bạn dễ dàng có chuyến đi phù hợp.

    Duy trì tốt công việc, sẵn sàng cho hành trình mới

    Saigon Office chia sẻ tips đi du lịch cho dân văn phòng
    Saigon Office chia sẻ tips đi du lịch cho dân văn phòng


    Làm việc chăm chỉ, hiệu quả sẽ giúp sự nghiệp được thăng tiến, thu nhập của bạn cao hơn từ đó có cơ hội “tái đầu tư” cho những chuyến đi mới. Bên cạnh đó, việc đi nhiều nơi sẽ cho ta kiến thức về thế giới bao la, mở rộng mối quan hệ, nâng cao năng lực bản thân cũng giúp ích rất nhiều cho công việc. Văn phòng cho thuêNhững chuyến du lịch không chỉ giúp bạn thỏa đam mê, mà còn là cách xả stress hiệu quả. Song song đó, hãy duy trì thật tốt công việc để sẵn sàng cho những hành trình mới tiếp theo. Sắp xếp hợp lý, chuẩn bị những việc phải làm trước chuyến đi để hành trình của bạn thật sự thoải mái và không ảnh hưởng đến chất lượng công việc “ở nhà”.

    >>>Xem thêm các thông tin thú vị khác dành cho dân văn phòng tại đây.

    MỤC QUẢNG CÁO
    • We work - Coworking space
    • We work - Coworking space
     Diện tích: 6 - 8 - 15 - 20 - 25 - 45 - 350m2 Số chỗ ngồi: 1 - 3 - 6 - 9 - 12 - 18 - 45 Bàn làm việc Hãy liên hệ Saigon Office đễ nhận được hỗ trợ với giá thuê tốt nhất  
    • Văn phòng cho thuê trọn gói
    • Văn phòng cho thuê trọn gói
     Diện tích từ: 8 - 13 - 15 - 17 - 20 - 30 - 300m2 ; Số chỗ ngồi: 1 - 3 - 5 - 8 - 10 - 14 - 17 - 30 Nhân viên Quý khách hàng liên hệ Saigon Office đễ nhận được hỗ trợ với giá thuê tốt nhấ ...
    • Dịch vụ văn phòng chia sẻ
    • Dịch vụ văn phòng chia sẻ
     Cho thuê văn phòng trọn gói 50% OFF tháng 8.2020 Diện tích : 6 - 8 - 12 - 16 - 22 - 30 - 40 - 60 - 200m2;  Số chỗ ngồi: 1 - 2 - 4 - 6 - 8 - 13 - 18 - 100 Bàn làm việc;  Giá ...
    • Cho thuê văn phòng chia sẻ - Ưu Đãi 30% Năm 2020
    • Cho thuê văn phòng chia sẻ - Ưu Đãi 30% Năm 2020
     Văn phòng cho thuê trọn gói với đầy đủ các dịch vụ tiện ích - Thiết kế sang trọng, môi trường làm việc đa quốc gia, nơi cộng đồng doanh nghiệp kết nối cùng phát triển. (xem thêm tại đ ...
    TOP