0901 413 388
  Diện tích
  Khoảng giá
  Hạng tòa nhà
  Chọn quận
  Chọn phường
   Chọn đường
    Hướng tòa nhà

    SAIGON OFFICE TẠO DẤU ẤN TRONG PHÂN KHÚC VĂN PHÒNG CHO THUÊ

    Thứ bảy, 04:59 Ngày 24/10/2020

    SAIGON OFFICE TẠO DẤU ẤN TRONG PHÂN KHÚC VĂN PHÒNG CHO THUÊ

    Qua gần 10 năm hoạt động, Saigon Office đã hỗ trợ nhiều  doanh nghiệp trong nước và quốc tế sở hữu không gian văn phòng làm việc linh hoạt và kinh doanh hiệu quả.

    Theo đại diện Saigon Office, thị trường văn phòng cho thuê nhiều tiềm năng khi các doanh nghiệp trong nước muốn mở rộng phát triển, hàng loạt tập đoàn đa quốc gia cũng tìm kiếm cơ hội tại Việt Nam, nhất là khu vực TP HCM. Nắm bắt xu hướng, Saigon Office được thành lập bởi đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, hỗ trợ nhiều doanh nghiệp nội và quốc tế có được địa điểm hoạt động kinh doanh ưng ý và hiệu quả.

    Với những nỗ lực trong thời gian qua, vào ngày 10/10 vừa qua Saigon Office đã nhận giải thưởng top 10 "Thương hiệu uy tín 2020". Đây là chương trình được Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh phối hợp với Liên hiệp Khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam tổ chức thường niên, nhằm ghi nhận những thương hiệu phát triển bền vững với các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao, do người tiêu dùng Việt Nam bình chọn.

    Saigon Office nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu Việt uy tín năm 2020

    Ông Nguyễn Ngọc Quỳnh - Tổng giám đốc Saigon Office đánh giá giải thưởng thể hiện sự tin tưởng từ những khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng công ty suốt thời gian qua. Văn phòng cho thuê sẽ tiếp tục là mảng đầu tư giàu tiềm năng trong giai đoạn kinh tế phát triển năng động và thu hút nhiều nhà đầu tư trên thế giới.

    "Thị trường sẽ phát triển hơn khi hưởng lợi từ làn sóng nhiều tập đoàn nước ngoài trong lĩnh vực công nghệ, sản xuất chế tạo... dần chuyển các nhà máy, dây truyền sản xuất đến Việt Nam nói chung và TP HCM nói riêng. Saigon Office sẽ mở rộng đa dạng dịch vụ ở nhiều phân khúc và loại hình khác nhau", ông Nguyễn Ngọc Quỳnh nhận xét.

    Ông Lee Myun Woo - Tổng giám đốc Công ty BC F&B chuyên phân phối thực phẩm nổi tiếng từ Hàn Quốc, là khách hàng thân thiết của Saigon Office. Doanh nhân này chia sẻ trong quá trình hợp tác, đội ngũ nhân viên Saigon Office giàu kinh nghiệm luôn cung cấp đầy đủ thông tin hỗ trợ trong việc chọn lựa, cân đối những tiêu chuẩn quan trọng về văn phòng một cách tận tâm và chuyên nghiệp.

    Còn ông Ngô Trung Ngọc - Giám đốc Kinh doanh Tập đoàn An Gia, một đối tác khác của Saigon Office, cũng đánh đánh giá cao sự uy tín và chuyên nghiệp khi cộng tác phát triển những chuỗi cao ốc văn phòng theo tiêu chuẩn cao cấp mang thương hiệu The Address: "Chúng tôi yên tâm khi cộng tác cùng Saigon Office với mong muốn mang lại kết quả và giá trị thiết thực cho doanh nghiệp trong và ngoài nước với không gian hiện đại, chất lượng".

    Đội ngũ nhân viên Saigon Office luôn tận tâm trong việc hỗ trợ doanh nghiệp

    Đại diện Saigon Office kỳ vọng với vị thế trung tâm kinh tế, tài chính phát triển năng động nhất Việt Nam, TP HCM sẽ tiếp tục thu hút nhiều nhà đầu tư trên thế giới tham gia vào các dự án bất động sản, đặc biệt là các cao ốc văn phòng hạng A và hạng B. Bên cạnh đó phân khúc hạng C và văn phòng chia sẻ cũng nhiều cơ hội phát triển do đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cộng đồng doanh nghiệp đến thiết lập hoạt động kinh doanh, mở rộng thị trường.

    "Song song với quá trình này, việc sở hữu những tòa nhà cao cấp từng là sân chơi riêng của các tập đoàn nước ngoài, nay đã dần chuyển sang các chủ đầu tư bất động sản lớn trong nước", ông Nguyễn Ngọc Quỳnh nhấn mạnh.

    Văn phòng cho thuê tiếp tục là thị trường tiềm năng trong thời gian tới

    Bước vào năm 2020 diễn ra nhiều biến động của nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, các doanh nghiệp trong nước đã dần vượt qua những thách thức đó. Đi cùng sự phục hồi này, thị trường văn phòng cho thuê cũng ổn định trở lại. Trong bối cảnh hội nhập quốc tế, khi Việt Nam bước vào những sân chơi lớn như EVFTA hay CPTPP sẽ tạo tiền đề mở ra cơ hội lớn cho nhiều doanh nghiệp kinh doanh văn phòng cho thuê.

    Theo VietnamExpress

    Xem thêm: 

    Văn phòng cho thuê hạng A

    Văn phòng cho thuê hạng B

    Văn phòng cho thuê hạng C

    Đơn vị cho thuê văn phòng hàng đầu tại TP.HCM - SAIGON OFFICE

    • Hotline: 0908 600 359 | 028 39252582
    • Địa chỉ: Tòa nhà Central Park, số 208 Nguyễn Trãi, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1

    SAIGON OFFICE'S CHANEL

    TOP