Diện tích
  Khoảng giá
  Hạng tòa nhà
  Chọn quận
  Chọn phường
   Chọn đường
    Hướng tòa nhà

    Hệ thống đánh giá RELi (Resilience Rating System)

    Thứ hai, 03:18 Ngày 19/04/2021

    RELi LÀ GÌ?

    RELi, viết tắt của Resilience Rating System.

    Hệ thống đánh giá RELi ™ 2.0 (RELi 2.0) là một hệ thống đánh giá tổng thể, dựa trên khả năng phục hồi, kết hợp các tiêu chí thiết kế sáng tạo với quy trình thiết kế tích hợp mới nhất cho các khu dân cư, tòa nhà, nhà ở và cơ sở hạ tầng thế hệ tiếp theo.

    Bằng cách kết hợp có chọn lọc các hướng dẫn tái tạo và bền vững hiện có - bao gồm nhiều tín chỉ rút ra từ LEED ® - cùng với các tín dụng đột phá của RELi về khả năng sẵn sàng khẩn cấp, thích ứng và sức sống cộng đồng, RELi 2.0 là hệ thống đánh giá chứng nhận toàn diện nhất hiện có cho thiết kế chống chịu với xã hội và môi trường và xây dựng.

    Nhu cầu thiết kế có tính phục hồi nhanh đang là cấp thiết. Các xã hội và cấu trúc phải lường trước được các hiện tượng thời tiết cực đoan, sự gián đoạn kinh tế và sự cạn kiệt tài nguyên. Hạnh phúc của chúng ta phụ thuộc vào sự tương tác hợp tác của tất cả các yếu tố tại nơi làm việc trong cuộc sống của chúng ta: xã hội, kinh tế và môi trường.

    Các tiêu chí RELi 2.0 bao gồm các chiến lược chuẩn bị và thích ứng với nguy cơ cấp tính cùng với giảm thiểu rủi ro mãn tính ở quy mô tòa nhà và khu vực lân cận.

    RELi lần đầu tiên được phát triển bởi Viện Chuyển đổi Thị trường sang Bền vững (Market Transformation to Sustainability - MTS) và RELi Collaborative, một mạng lưới các chuyên gia và nghiên cứu sinh sau đại học tại Perkins + Will; Dự án Thiết kế Sống C3; Ủy ban Quốc gia về An toàn và Khả năng phục hồi của Đối tác Thị trường Vốn; Viện Kiến trúc Hoa Kỳ Ủy ban Môi trường Minnesota, Trường Đại học Kiến trúc Minnesota; và trung tâm Thượng Trung Tây của Mạng lưới Sáng kiến ​​Phục hồi Quốc gia của Tổ chức Kiến trúc sư Hoa Kỳ. 

    RELi được MTS phát hành để sử dụng cho các dự án thử nghiệm vào năm 2014, tuân theo Quy trình Đồng thuận Quốc gia do Viện Tiêu chuẩn Quốc gia Hoa Kỳ phê duyệt.

    Kể từ năm 2017, RELi được quản lý bởi Hội đồng Công trình Xanh Hoa Kỳ, Inc.® (USGBC®), kết hợp với MTS, đang dẫn đầu sự phát triển của RELi 2.0 để tổng hợp các khoản tín dụng thí điểm Thiết kế Chống chịu của LEED với các khoản Tín dụng Giảm thiểu Mối nguy và Thích ứng của RELi .

    Hệ thống Đánh giá RELi 2.0 là một sản phẩm sống động sẽ phát triển theo thời gian khi nghiên cứu, kiến ​​thức và kinh nghiệm xây dựng sự hiểu biết sâu rộng hơn và các chiến lược mới. Cách tiếp cận sống động này là rất quan trọng đối với việc theo đuổi liên tục và phát triển của một thế giới phục hồi, tái tạo và bền vững.

    Xem thêm: Giá thuê văn phòng quận 1

    Nguồn: USGBC

    MỤC QUẢNG CÁO
    • We work - Coworking space
    • We work - Coworking space
     Diện tích: 6 - 8 - 15 - 20 - 25 - 45 - 350m2 Số chỗ ngồi: 1 - 3 - 6 - 9 - 12 - 18 - 45 Bàn làm việc Hãy liên hệ Saigon Office đễ nhận được hỗ trợ với giá thuê tốt nhất  
    • Văn phòng cho thuê trọn gói
    • Văn phòng cho thuê trọn gói
     Diện tích từ: 8 - 13 - 15 - 17 - 20 - 30 - 300m2 ; Số chỗ ngồi: 1 - 3 - 5 - 8 - 10 - 14 - 17 - 30 Nhân viên Quý khách hàng liên hệ Saigon Office đễ nhận được hỗ trợ với giá thuê tốt nhấ ...
    • Dịch vụ văn phòng chia sẻ
    • Dịch vụ văn phòng chia sẻ
     Cho thuê văn phòng trọn gói 50% OFF tháng 8.2020 Diện tích : 6 - 8 - 12 - 16 - 22 - 30 - 40 - 60 - 200m2;  Số chỗ ngồi: 1 - 2 - 4 - 6 - 8 - 13 - 18 - 100 Bàn làm việc;  Giá ...
    • Cho thuê văn phòng chia sẻ - Ưu Đãi 30% Năm 2020
    • Cho thuê văn phòng chia sẻ - Ưu Đãi 30% Năm 2020
     Văn phòng cho thuê trọn gói với đầy đủ các dịch vụ tiện ích - Thiết kế sang trọng, môi trường làm việc đa quốc gia, nơi cộng đồng doanh nghiệp kết nối cùng phát triển. (xem thêm tại đ ...
    TOP