0901 413 388
  Diện tích
  Khoảng giá
  Hạng tòa nhà
  Chọn quận
  Chọn phường
   Chọn đường
    Hướng tòa nhà

    So sánh Private office và Coworking space

    Thứ năm, 02:26 Ngày 08/09/2022

    Saigon Office cho thuê văn phòng tòa nhà TPHCM

    KHÁC NHAU GIỮA COWORKING SPACE VÀ PRIVATE OFFICE

    SO SÁNH SỰ KHÁC BIỆT GIỮA PRIVATE OFFICE VÀ COWORKING SPACE

    Khi doanh nghiệp mới thành lập và bạn không biết doanh nghiệp của mình sẽ phát triển nhanh đến mức nào, thì quyết định thuê không gian làm việc chung thay cho văn phòng trực tiếp có thể là một quyết định khó khăn.

    • Immediate Occupancy vs. The Waiting Game – Ưu điểm chính của việc sử dụng không gian làm việc chung là doanh nghiệp của bạn sẽ có người ở ngay lập tức và sẽ bao gồm tất cả đồ đạc, điện thoại và truy cập internet mà bạn cần, sẵn sàng hoạt động nhanh chóng. Để có một không gian độc lập, bạn phải mua đồ nội thất của riêng mình, ký hợp đồng thuê dài hạn hơn và đợi hoàn thành việc cải tiến.
    • Chi phí cao, Rủi ro thấp so với Chi phí thấp, Rủi ro cao Coworking Space rõ ràng mang lại cho bạn lợi thế khi bắt đầu kinh doanh ngay lập tức, NHƯNG phía sau lợi thế đó là bạn phải trả một cái giá cao. Chi phí trung bình hàng tháng của một không gian Coworking Space có thể thấp hơn từ 2 đến 3 lần so với thuê một văn phòng riêng. Coworking Space có thể khó phát triển thương hiệu riêng của bạn khi bạn bị lạc trong hằng hà sa số các thương hiệu / người thuê khác trong một không gian quá chật hẹp.
    • Thuê linh hoạt so với Sự cam kết dài hạn – Với không gian Private Office, bạn có không gian làm việc riêng phù hợp với nhu cầu của bạn, đại diện cho thương hiệu của bạn và có tính bảo mật cao hơn. Ưu điểm của Coworking Space là việc thuê linh hoạt hơn rất nhiều, bạn có thể thuê trong vài tháng. Trong khi ở Private Office, bạn sẽ phải ký hợp đồng thuê có thời hạn từ 1 năm. Tất nhiên, bạn luôn có thể cho thuê lại không gian. Ưu điểm chính của một không gian riêng là sự ổn định cho doanh nghiệp của bạn.
    • Tiện nghi có sẵn so với Tự setup – Hầu hết các không gian làm việc chung sẽ cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một số tiện nghi, bao gồm hỗ trợ nhân viên. Nếu bạn cần điều gì đó, họ sẽ có một chuyên gia sẵn sàng giúp đỡ. Họ cũng cung cấp các sự kiện và dịch vụ mạng và cộng đồng. Với một văn phòng trực tiếp, việc này cần được xử lý ngay tại nhà.
    • Bảo mật cao so với Chính sách mở cửa - Sự khác biệt lớn nhất, và đối với nhiều công ty có thể là quan trọng nhất, là bảo mật. Trong Coworking Space, vì bạn đang chia sẻ không gian với các công ty khác, luôn có rủi ro bảo mật mà bạn gặp phải khi để tài liệu ra ngoài, mở máy tính xách tay khi bạn chạy vào bếp, v.v. Một số điều khác mà chủ doanh nghiệp không tính đến là khả năng nhân viên của bạn được một công ty khác tuyển dụng trong cùng một không gian Coworking. Với một văn phòng riêng, bạn có khả năng hoàn toàn đảm bảo an toàn cho hoạt động kinh doanh của mình và bảo vệ nhân viên của bạn khỏi sự tiếp cận trực tiếp của các đối thủ cạnh tranh.
    • Kiểm soát so với Phụ thuộc – Trong Coworking Space, nếu doanh nghiệp của bạn phát triển nhiều hơn không gian có sẵn tại thời điểm đó, cơ sở có quyền di chuyển nhân viên của bạn đến một không gian khác trong tòa nhà của họ, hoặc thậm chí là một địa điểm khác, điều này đôi khi gây bất tiện và tạm dừng trong công việc thực tế khi bạn là doanh nghiệp của bạn.

    Xem thêm: 5 cách phát triển doanh nghiệp tại Coworking Space

    Khác nhau giữa Private office và Coworking space
    Khác nhau giữa Private office và Coworking space

    Coworking Space sẽ cho bạn biết rằng khi bạn cộng tất cả các chi phí mua đồ nội thất, điện thoại, internet và hỗ trợ của nhân viên thì cơ sở làm việc chung sẽ rẻ hơn so với không gian truyền thống. 

    Private Office có khả năng tạo ra bản sắc riêng của công ty, điều đó có nghĩa là bạn sẽ có thể phát triển một thương hiệu tốt hơn cho chính mình một cách nhanh chóng hơn.

    Các cơ sở Coworking đang trở nên rất phổ biến đối với người thuê ở một số môi trường đô thị. Trong khi đó, các không gian truyền thống dưới 1000 m² hiện đang trở nên cạnh tranh hơn về giá cả chưa bao gồm chi phí setup.

    Để xác định sự khác biệt thực sự giữa hai yếu tố này cho doanh nghiệp của bạn, tốt nhất là bạn nên mời một nhà môi giới văn phòng cho thuê chuyên nghiệp, người có thể cung cấp cho bạn sự so sánh toàn diện và xác định cái nào sẽ phù hợp hơn để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp bạn.

    Saigon Office cho thuê văn phòng tòa nhà TPHCM

    SAIGON OFFICE'S CHANEL

    TOP