Diện tích
  Khoảng giá
  Hạng tòa nhà
  Chọn quận
  Chọn phường
   Chọn đường
    Hướng tòa nhà

    Những việc cần làm khi thuê văn phòng mới

    Thứ ba, 11:55 Ngày 26/11/2019

    Khi thuê văn phòng mới để phục vụ công việc kinh doanh của bạn cần phải tính toán thật kỹ lưỡng. Để giúp bạn có thể tìm được một văn phòng ưng ý, Saigon Office sẽ giúp bạn liệt kê ra những việc cần làm khi thuê một văn phòng mới.

    Giai đoạn chuẩn bị thuê văn phòng

    Xác định những yêu cầu cần làm khi thuê văn phòng

    Việc này sẽ được xác định dựa trên yêu cầu về mục đích sử dụng, ngân sách để thuê văn phòng, kế hoạch kinh doanh văn phòng hiện tại và trong tương lai của công ty. 

    danh sách những việc cần làm khi thuê văn phòng công ty

    Xem thêm: Giá  thuê văn phòng quận 1

    Thông thường, khi thuê văn phòng công ty thường sẽ bao gồm các tiêu chí sau:

    • Yêu cầu cơ bản: Địa điểm, diện tích văn phòng, ngân sách thuê có thể chi trả, thời gian thuê dự kiến. Ví dụ nếu bạn muốn thuê văn phòng tại quận 1: đây là vị trí lý tưởng, trung tâm hành chính và tài chính của Sài Gòn nên rất thuận lợi cho công ty xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu. Văn phòng cho thuê quận 1 cũng có chi phí khá cao, nên bạn cần phải xác định được ngân sách mà công ty có thể chi trả khi thuê văn phòng ở đây.
    • Đặc điểm bất động sản: Công ty sẽ kinh doanh thuận lợi hơn nếu bạn đảm bảo được các yếu tố về phong thủy như kết nối giao thông thuận tiện, hướng văn phòng đẹp... Bên cạnh đó bạn cũng cần đảm bảo văn phòng của mình sẽ có đầy đủ các tiện ích dành cho nhân viên và cả khách hàng khi tới tham quan văn phòng của bạn như: chỗ đỗ xe, hệ thống điều hòa, thang máy, các dịch vụ an toàn trong tòa nhà...
    • Ngoài ra, bạn cũng cần xác định các yếu tố như thời gian hoàn thành nội thất văn phòng mới để công ty có thể chuyển vào làm việc, những tiện ích xung quanh tòa nhà...

    Lập danh sách các công việc cần thực hiện và chi phí dự kiến

    Khi thuê mới văn phòng cho công ty, bạn cần làm rất nhiều việc và chi rất nhiều tiền cho các công việc này. Việc này có thể sẽ làm bạn gặp khó khăn trong việc xoay sở tiền, do đó mà bạn cần phải lập sẵn danh sách các công việc cần thực hiện khi thuê văn phòng và chi phí dự kiến.

    • Chi phí thiết kế và mua đồ nội thất
    • Chi phí đăng ký các giấy tờ, làm hồ sơ, các thủ tục thay đổi địa chỉ kinh doanh...
    • Chi phí vận chuyển, di dời văn phòng hiện tại tới văn phòng mới.

    Lựa chọn đối tác cung cấp dịch vụ thuê văn phòng

    Khi bạn thuê văn phòng lần đầu, bạn nên tìm đến những công ty cung cấp dịch vụ thuê văn phòng để được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn cho bạn tìm kiếm một văn phòng ưng ý thay vì tự mình tìm kiếm. Việc này sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian và công sức để tìm được một văn phòng phù hợp.

    lựa chọn đối tác Saigon Office khi thuê văn phòng

    Xem thêm:  Quy trình thuê văn phòng

    Tìm kiếm đối tác thiết kế và thi công nội thất văn phòng

    Nếu bạn không có kiến thức về thiết kế nội thất, sẽ rất khó cho bạn để thiết kế được văn phòng làm việc cho công ty, thậm chí sẽ khiến bạn tiêu tốn nhiều chi phí thiết kế hơn. Những công ty chuyên về thiết kế nội thất sẽ giúp bạn hình dung được nội thất văn phòng công ty, những chi phí cần để làm nội thất, thời gian hoàn thành nội thất cho văn phòng mới.

    Một số chủ đầu tư của các văn phòng sẽ cung cấp cho bạn những đối tác thiết kế văn phòng của họ như một tiện ích đi kèm khi bạn thuê văn phòng. Điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian tìm kiếm công ty thiết kế nội thất văn phòng. 

    Xem thêm:  Kinh nghiệm thuê văn phòng

    Giai đoạn tiến hành thực hiện

    Sau khi đã liệt kê được các yêu cầu cần thiết khi thuê văn phòng làm việc cho công ty, giai đoạn tiếp theo chính là tiến hành thực hiện những gì đã chuẩn bị:

    • Lên danh sách các tòa nhà văn phòng phù hợp với tiêu chí đã vạch ra sẵn ban đầu: vị trí địa lý, tiện ích xung quanh, dịch vụ của tòa nhà...
    • Liên hệ và làm việc trực tiếp với chủ đầu tư để lấy thông tin, phân tích, so sánh để có thể lựa chọn được văn phòng phù hợp với yêu cầu.
    • Đàm phán về hợp đồng thuê văn phòng với chủ đầu tư.
    • Thẩm định lại toàn bộ các yêu cầu về mặt bằng thuê sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng bộ phận trong công ty.
    • Thực hiện ký kết hợp đồng với nhà đầu tư và công ty thiết kế nội thất. 
    • Giám sát quá trình thi công nội thất cho văn phòng công ty, đảm bảo thực hiện đúng tiến độ và các yêu cầu đã được nêu ra trong hợp đồng.
    • Làm thủ tục đăng ký kinh doanh.

    tìm kiếm văn phòng cho thuê quận 1 phù hợp với yêu cầu của công ty

    Trên đây là toàn bộ những công việc mà bạn cần làm khi tìm kiếm thuê văn phòng công ty. Bên cạnh những thông tin trên, bạn có thể tham khảo các văn phòng cho thuê quận 1 của Saigon Office để tìm cho mình vị trí bạn đặt ra.

    Xem thêm: 

    Giá văn phòng cho thuê hạng A

    Giá văn phòng cho thuê hạng B

    Giá văn phòng cho thuê hạng C

    MỤC QUẢNG CÁO
    • We work - Coworking space
    • We work - Coworking space
     Diện tích: 6 - 8 - 15 - 20 - 25 - 45 - 350m2 Số chỗ ngồi: 1 - 3 - 6 - 9 - 12 - 18 - 45 Bàn làm việc Hãy liên hệ Saigon Office đễ nhận được hỗ trợ với giá thuê tốt nhất  
    • Văn phòng cho thuê trọn gói
    • Văn phòng cho thuê trọn gói
     Diện tích từ: 8 - 13 - 15 - 17 - 20 - 30 - 300m2 ; Số chỗ ngồi: 1 - 3 - 5 - 8 - 10 - 14 - 17 - 30 Nhân viên Quý khách hàng liên hệ Saigon Office đễ nhận được hỗ trợ với giá thuê tốt nhấ ...
    • Dịch vụ văn phòng chia sẻ
    • Dịch vụ văn phòng chia sẻ
     Cho thuê văn phòng trọn gói 50% OFF tháng 8.2020 Diện tích : 6 - 8 - 12 - 16 - 22 - 30 - 40 - 60 - 200m2;  Số chỗ ngồi: 1 - 2 - 4 - 6 - 8 - 13 - 18 - 100 Bàn làm việc;  Giá ...
    • Cho thuê văn phòng chia sẻ - Ưu Đãi 30% Năm 2020
    • Cho thuê văn phòng chia sẻ - Ưu Đãi 30% Năm 2020
     Văn phòng cho thuê trọn gói với đầy đủ các dịch vụ tiện ích - Thiết kế sang trọng, môi trường làm việc đa quốc gia, nơi cộng đồng doanh nghiệp kết nối cùng phát triển. (xem thêm tại đ ...
    TOP