Diện tích
  Khoảng giá
  Hạng tòa nhà
  Chọn quận
  Chọn phường
   Chọn đường
    Hướng tòa nhà

    Những điều cần chú ý khi thuê văn phòng trọn gói quận 1

    Thứ hai, 11:08 Ngày 02/03/2020

    Văn phòng trọn gói quận 1 là một dịch vụ được các doanh nghiệp nhỏ đặc biệt là các doanh nghiệp mới khởi nghiệp lựa chọn. Sự xuất hiện của nhiều doanh nghiệp startup như hiện nay đã kéo theo sự phát triển mạnh của loại hình dịch vụ này. Vậy làm thế nào để chọn được văn phòng phù hợp với yêu cầu của công ty? Cùng Saigon Office tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

    Vị trí thuê văn phòng

    Đối với các công ty khởi nghiệp, việc đặt văn phòng làm việc tại vị trí quận 1 vừa giúp bạn xây dựng hình ảnh công ty tốt trong mắt khách hàng và đối tác, vừa giúp công ty bạn nhận được sự quan tâm của các ứng viên hơn, từ đó dễ dàng tìm kiếm được nhân lực cho công ty. Đồng thời, nơi đây cũng có nhiều dịch vụ thuận tiện gồm các trung tâm hành chính, thương mại, tài chính, dễ dàng di chuyển tới các quận lân cận. Giao thông thuận tiện là một yếu tố quan trọng giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy công ty của bạn hơn. 

    Xem thêm:  Văn phòng cho thuê quận 1

    Tìm kiếm văn phòng trọn gói quận 1

    Ngoài ra, bạn cũng nên chọn đặt văn phòng ở những khu tập trung nhiều công ty khác thuộc cùng lĩnh vực. Đây là cơ hội để thu hút các khách hàng và đối tác tìm đến công ty bạn hơn. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn cẩn thận khu vực bạn định thuê văn phòng xem loại hình dịch vụ mà bạn cung cấp, ở khu vực đó có công ty nào cung cấp dịch vụ tương tự không để tránh tính cạnh tranh.

    Về tiện nghi

    Văn phòng trọn gói sẽ cung cấp sẵn cho bạn những dịch vụ tiện nghi và nội thất sẵn có. Tuy nhiên, có thể có những dịch vụ mà bạn không cần đến nhưng bạn vẫn phải trả tiền cho dịch vụ đó. Vậy nên, bạn cần lên sẵn kế hoạch cụ thể về những tiện nghi bạn muốn có trong văn phòng công ty mình, để tối ưu chi phí thuê một cách hiệu quả nhất.

    Về chi phí thuê

    Doanh nghiệp nhỏ hoặc các doanh nghiệp khởi nghiệp thường sẽ có nguồn vốn hạn chế. Vì thế nên trong việc tính toán chi phí thuê văn phòng cần phải được lên kế hoạch cẩn thận và chi tiết. Bạn cần xác định xem mức chi phí mình có thể bỏ ra để thuê văn phòng trong khoảng tầm 6 tháng là bao nhiêu. Do hầu hết các văn phòng trọn gói sẽ yêu cầu bạn phải trả trước tiền cọc bằng 3 tháng tiền thuê và thông thường khi sử dụng dịch vụ này, thời gian thuê tối thiểu sẽ là khoảng 3 tháng. Vậy nên, việc tính toán sẵn chi phí mà công ty bạn có thể bỏ ra để thuê văn phòng sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được văn phòng cũng như tránh việc công ty không thể chi trả được chi phí thuê.

    Xem thêm:  5 nhóm chi phí chính khi thuê văn phòng

    Dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói của Saigon Office

    Đối với các doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm thuê văn phòng thì việc chọn các đại lý, công ty môi giới… để tìm kiếm văn phòng sẽ là lựa chọn tốt nhất. Bởi bạn sẽ được các chuyên viên có kinh nghiệm và hiểu biết trong lĩnh vực này giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm được văn phòng cho công ty hơn.

    Saigon Office là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và tư vấn bất động sản đặc biệt là tại thị trường cho thuê văn phòng trọn gói quận 1. Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và tận tình, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng từ A- Z để bạn có thể tìm được văn phòng ưng ý. Đặc biệt, khách hàng sẽ không những không phải trả thêm bất kỳ khoản tiền môi giới nào mà còn có cơ hội nhận được ưu đãi tốt trực tiếp từ chủ đầu tư. Do Saigon Office là đối tác lâu năm của các chủ đầu tư cho thuê văn phòng trọn gói quận 1, nên thường được họ ưu ái hơn.

    Xem thêm:  Quy trình thuê văn phòng

    dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói quận 1

    Trên đây là những lưu ý khi thuê văn phòng trọn gói quận 1 mà Saigon Office cung cấp. Hy vọng bài viết hữu ích đối với bạn.  Bạn cũng có thể tham khảo thêm về các tòa nhà cho thuê văn phòng trọn gói quận 1 và các tiện ích bên trong tòa nhà.

    Xem thêm:

    Văn phòng cho thuê hạng A

    Văn phòng cho thuê hạng B

    Văn phòng cho thuê hạng C

    MỤC QUẢNG CÁO
    • We work - Coworking space
    • We work - Coworking space
     Diện tích: 6 - 8 - 15 - 20 - 25 - 45 - 350m2 Số chỗ ngồi: 1 - 3 - 6 - 9 - 12 - 18 - 45 Bàn làm việc Hãy liên hệ Saigon Office đễ nhận được hỗ trợ với giá thuê tốt nhất  
    • Văn phòng cho thuê trọn gói
    • Văn phòng cho thuê trọn gói
     Diện tích từ: 8 - 13 - 15 - 17 - 20 - 30 - 300m2 ; Số chỗ ngồi: 1 - 3 - 5 - 8 - 10 - 14 - 17 - 30 Nhân viên Quý khách hàng liên hệ Saigon Office đễ nhận được hỗ trợ với giá thuê tốt nhấ ...
    • Dịch vụ văn phòng chia sẻ
    • Dịch vụ văn phòng chia sẻ
     Cho thuê văn phòng trọn gói 50% OFF tháng 8.2020 Diện tích : 6 - 8 - 12 - 16 - 22 - 30 - 40 - 60 - 200m2;  Số chỗ ngồi: 1 - 2 - 4 - 6 - 8 - 13 - 18 - 100 Bàn làm việc;  Giá ...
    • Cho thuê văn phòng chia sẻ - Ưu Đãi 30% Năm 2020
    • Cho thuê văn phòng chia sẻ - Ưu Đãi 30% Năm 2020
     Văn phòng cho thuê trọn gói với đầy đủ các dịch vụ tiện ích - Thiết kế sang trọng, môi trường làm việc đa quốc gia, nơi cộng đồng doanh nghiệp kết nối cùng phát triển. (xem thêm tại đ ...
    TOP