Diện tích
  Khoảng giá
  Hạng tòa nhà
  Chọn quận
  Chọn phường
   Chọn đường
    Hướng tòa nhà

    Những câu nói hay của các nhà tỷ phú nổi tiếng

    Thứ hai, 11:30 Ngày 23/08/2021

    1. Jeff Bezos

    “I think frugality drives innovation, just like other constraints do. One of the only ways to get out of a tight box is to invent your way out.”

    “Tôi nghĩ tiết kiệm thúc đẩy sự đổi mới, giống như những ràng buộc khác. Một trong những cách duy nhất để thoát ra khỏi cái hộp chật hẹp là phát minh đường ra của riêng bạn ”.

    Người sáng lập Amazon là người giàu nhất thế giới, với giá trị tài sản ròng ước tính là 112 tỷ USD. Và anh ấy mới hơn 50 tuổi.

    Từ hiệu quả ở đây là tiết kiệm, cũng như nguồn lực hạn chế. Cũng giống như việc thúc đẩy sự đổi mới, nó có thể buộc bạn phải tìm ra cách thoát khỏi một cái hộp chật hẹp. Nói một cách khác, việc tạo ra thứ gì đó thường rẻ hơn là mua nó

    Tất nhiên là có những hạn chế, nhưng khi nói đến tiền bạc, sự tiết kiệm là điều cơ bản. Để bắt đầu tiết kiệm và đầu tư tiền, trước tiên bạn phải nắm vững nghệ thuật sống phù hợp với khả năng của mình.

    2. Bill Gates

    “If you are born poor it’s not your mistake, but if you die poor its your mistake.”

    "Nếu bạn sinh ra nghèo khó, đó không phải là lỗi của bạn, nhưng nếu bạn chết trong nghèo khó thì đó là lỗi của bạn."

    Người sáng lập Microsoft, ước tính trị giá 90 tỷ USD, cũng có rất nhiều trích dẫn.

    Bạn không thể thay đổi hoàn cảnh bạn sinh ra, nhưng bạn đi đến đâu là tùy thuộc vào bạn. Bạn có thể không chọn trở thành tỷ phú, nhưng bạn có cơ hội cải thiện tài chính và cuộc sống của mình bất cứ lúc nào.

    3. Warren Buffet

    “If you don’t find a way to make money while you sleep, you will work until you die.”

    "Nếu bạn không tìm ra cách kiếm tiền trong cả khi bạn đang ngủ, bạn sẽ phải làm việc cho đến khi chết."

    Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Berkshire Hathaway ước tính trị giá 84 tỷ USD.

    Hãy nghĩ về điều đó: nếu bạn chỉ có thể kiếm được tiền bằng cách đi làm công, bạn sẽ bị giới hạn bởi số giờ bạn có thể làm việc và nỗ lực bạn có thể bỏ ra. Nhưng nếu bạn phát triển nhiều cách kiếm tiền, ngay cả khi bạn không làm việc ... thì đó chính là phần thay đổi cuộc sống.

    4. Bernard Arnault

    “Money is just a consequence. I always say to my team, 'Don't worry too much about profitability. If you do your job well, the profitability will come.'”

    “Tiền chỉ là một hệ quả. Tôi luôn nói với nhóm của mình, 'Đừng lo lắng quá nhiều về lợi nhuận. Nếu bạn làm tốt công việc của mình, lợi nhuận sẽ tự đến. '”

    Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của LVMH (công ty hàng xa xỉ lớn nhất thế giới) được ước tính trị giá 72 tỷ đô la. 

    Trước khi bạn có thể kiếm tiền, trước tiên bạn phải tạo ra thứ gì đó có giá trị. Điều đó cũng phù hợp với việc đầu tư. Những công ty có cổ phiếu hoạt động tốt nhất trong dài hạn là những công ty luôn gia tăng giá trị. Có cái nhìn sâu sắc trong trích dẫn trên, cho cả việc điều hành công ty và đầu tư tiền.

    5. Mark Zuckerberg

    “ The biggest risk is not taking any risk. In a world that is changing really quickly, the only strategy that is guaranteed to fail is not taking risks.”

    “Rủi ro lớn nhất là không chịu chấp nhận bất kỳ rủi ro nào. Trong một thế giới đang thay đổi thực sự nhanh chóng, chiến lược duy nhất được đảm bảo sẽ thất bại là không chấp nhận rủi ro ”.

    Là thành viên trẻ nhất trong số 20 tỷ phú giàu nhất, tài sản của Zuckerberg được ước tính trị giá 71 tỷ USD.

    Không có cách nào để thành công mà không chấp nhận rủi ro. Điều đó đúng trong đầu tư cũng như trong sự nghiệp. Nếu bạn đầu tư quá thận trọng, chẳng hạn như dồn hết tiền vào các khoản đầu tư an toàn và tránh đầu tư cổ và bất động sản, bạn sẽ có thể không theo kịp lạm phát.

    Nguồn: Forbes

    Saigon Office cho thuê văn phòng tòa nhà TPHCM

    MỤC QUẢNG CÁO
    • We work - Coworking space
    • We work - Coworking space
     Diện tích: 6 - 8 - 15 - 20 - 25 - 45 - 350m2 Số chỗ ngồi: 1 - 3 - 6 - 9 - 12 - 18 - 45 Bàn làm việc Hãy liên hệ Saigon Office đễ nhận được hỗ trợ với giá thuê tốt nhất  
    • Văn phòng cho thuê trọn gói
    • Văn phòng cho thuê trọn gói
     Diện tích từ: 8 - 13 - 15 - 17 - 20 - 30 - 300m2 ; Số chỗ ngồi: 1 - 3 - 5 - 8 - 10 - 14 - 17 - 30 Nhân viên Quý khách hàng liên hệ Saigon Office đễ nhận được hỗ trợ với giá thuê tốt nhấ ...
    • Dịch vụ văn phòng chia sẻ
    • Dịch vụ văn phòng chia sẻ
     Cho thuê văn phòng trọn gói 50% OFF tháng 8.2020 Diện tích : 6 - 8 - 12 - 16 - 22 - 30 - 40 - 60 - 200m2;  Số chỗ ngồi: 1 - 2 - 4 - 6 - 8 - 13 - 18 - 100 Bàn làm việc;  Giá ...
    • Cho thuê văn phòng chia sẻ - Ưu Đãi 30% Năm 2020
    • Cho thuê văn phòng chia sẻ - Ưu Đãi 30% Năm 2020
     Văn phòng cho thuê trọn gói với đầy đủ các dịch vụ tiện ích - Thiết kế sang trọng, môi trường làm việc đa quốc gia, nơi cộng đồng doanh nghiệp kết nối cùng phát triển. (xem thêm tại đ ...
    TOP