Diện tích
  Khoảng giá
  Hạng tòa nhà
  Chọn quận
  Chọn phường
   Chọn đường
    Hướng tòa nhà

    Dreamplex là gì? Khám phá Dreamplex Academy, Workwell, Play, Future.Co

    Thứ tư, 04:18 Ngày 24/03/2021

    ĐỊA ĐIỂM VĂN PHÒNG DREAMPLEX TẠI TPHCM VÀ HÀ NỘI

    Dreamplex Điện Biên Phủ

    Tầng 10-11-12

    195 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, TP.HCM

    Dreamplex Ngô Quang Huy

    Tầng 1-2-3-4-5

    42 Ngô Quang Huy, Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

    Dreamplex Nguyễn Trung Ngạn

    Tầng 9-10-11

    21 Nguyễn Trung Ngạn, Quận 1, TP.HCM

    Dreamplex Thái Hà

    Tầng 5-6-7-8-9-10

    174 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

    Dreamplex Trần Quang Khải

    Tầng 4-5-6

    62 Trần Quang Khải, Quận 1, TP.HCM

    Thông tin liên hệ:

    ĐT: +84 931 773 320

    Email: sales@dreamplex.co

    Xem thêm:  Văn phòng trọn gói Quận 1

    DỊCH VỤ CỦA DREAMPLEX

    • Văn phòng riêng
    • Không gian làm việc chung
    • Văn phòng ảo
    • Phòng họp
    • Không gian sự kiện
    • Dreamplex nơi Không gian của bạn

    Dreamplex cung cấp một giải pháp văn phòng trọn gói, rất linh hoạt cho Mainstream khi gia nhập thị trường Việt Nam và Dreamplex luôn đáp ứng nhu cầu chỗ ngồi làm việc để Mainstream tăng quy mô văn phòng. 

    Bằng việc tổ chức các sự kiện hàng tháng, khách mời thường xuyên là những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực kinh doanh và sống khỏe. Lợi ích lớn nhất khi đặt văn phòng tại Dreamplex là cơ hội gặp gỡ với nhiều doanh nghiệp khác nhau và từ đó họ có thể là đối tác tiềm năng lâu dài của công ty chúng tôi. 

    Đội ngũ nhân viên của Dreamplex rất tuyệt vời, luôn phản hồi rất nhanh những yêu cầu cần thiết, tiếp đón thân thiện/niềm nở và cởi mở khi giải quyết các vấn đề phát sinh tại Dreamplex.

    Môi trường làm việc tại Dreamplex không chỉ thiết kế ấn tượng, hiện đại, mà còn mang đến cảm hứng làm việc sáng tạo mỗi ngày cùng với cộng động thành viên năng động hỗ trợ mở rộng kinh doanh.

    Dreamplex mang đến không gian làm việc thật tiện nghi giúp công ty có thời gian tập trung sáng tạo được nhiều ý tưởng và mở rộng thêm nhiều đối tác. Đội ngũ DreamBuilder luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ nhiệt tình, giúp chúng tôi tiết kiệm thời gian, thoải mái tâm trí và đảm bảo sự tập trung vào việc phát triển hiệu quả nhất.

    Một điều đặc biệt là địa điểm văn phòng của Dreamplex rất tiện lợi, trung tâm của trung tâm, tiện lợi di chuyển khi gặp đối tác. 

    Xem thêm:  CBRE là gì?

    CHƯƠNG TRÌNH THÀNH VIÊN KHÁC CỦA DREAMPLEX

    Dreamplex Academy

    94% nhân sự sẽ lưu lại lâu hơn ở những công ty đầu tư vào phát triển cho nhân viên. Bổ sung hoạt động đào tạo kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm vào trải nghiệm cho nhân sự mà không đòi hỏi bất kỳ chi phí nào.

    Dreamplex Workwell

    Hỗ trợ sức khỏe thể chất và tinh thần là một trong 3 đặc quyền hàng đầu mà nhân sự trẻ người Việt thường đề xuất với bên sử dụng lao động. Hãy để chúng tôi thay bạn chăm sóc cho team.

    Dreamplex Play

    Các thành viên của chúng tôi đã cho biết: hoạt động giao lưu và hội thảo sáng tạo là hoạt động số một của họ tại nơi làm việc.

    Future.Co

    Nhân tố lớn nhất chi phối một ngày làm việc hứng khởi là cách bản thân công ty tiếp cận với nhân sự. Hãy cho phép chúng tôi giúp bạn thay đổi từ bên trong.

    Ra mắt vào Q1 năm 2021.

    Nguồn: Dreamplex

    Saigon Office cho thuê văn phòng tòa nhà TPHCM

    Xem thêm: WeWork là gì?

    MỤC QUẢNG CÁO
    • We work - Coworking space
    • We work - Coworking space
     Diện tích: 6 - 8 - 15 - 20 - 25 - 45 - 350m2 Số chỗ ngồi: 1 - 3 - 6 - 9 - 12 - 18 - 45 Bàn làm việc Hãy liên hệ Saigon Office đễ nhận được hỗ trợ với giá thuê tốt nhất  
    • Văn phòng cho thuê trọn gói
    • Văn phòng cho thuê trọn gói
     Diện tích từ: 8 - 13 - 15 - 17 - 20 - 30 - 300m2 ; Số chỗ ngồi: 1 - 3 - 5 - 8 - 10 - 14 - 17 - 30 Nhân viên Quý khách hàng liên hệ Saigon Office đễ nhận được hỗ trợ với giá thuê tốt nhấ ...
    • Dịch vụ văn phòng chia sẻ
    • Dịch vụ văn phòng chia sẻ
     Cho thuê văn phòng trọn gói 50% OFF tháng 8.2020 Diện tích : 6 - 8 - 12 - 16 - 22 - 30 - 40 - 60 - 200m2;  Số chỗ ngồi: 1 - 2 - 4 - 6 - 8 - 13 - 18 - 100 Bàn làm việc;  Giá ...
    • Cho thuê văn phòng chia sẻ - Ưu Đãi 30% Năm 2020
    • Cho thuê văn phòng chia sẻ - Ưu Đãi 30% Năm 2020
     Văn phòng cho thuê trọn gói với đầy đủ các dịch vụ tiện ích - Thiết kế sang trọng, môi trường làm việc đa quốc gia, nơi cộng đồng doanh nghiệp kết nối cùng phát triển. (xem thêm tại đ ...
    TOP