Diện tích
  Khoảng giá
  Hạng tòa nhà
  Chọn quận
  Chọn phường
   Chọn đường
    Hướng tòa nhà

    ĐÁNH GIÁ VỀ THỊ TRƯỜNG VĂN PHÒNG CHO THUÊ TẠI QUẬN 7

    Thứ năm, 11:56 Ngày 27/06/2019

    Các tòa nhà cho thuê văn phòng Quận 7 chủ yếu tập trung ở Phú Mỹ Hưng tại 3 khu vực Chính là: Khu hồ Bán Nguyệt và công viên trung tâm, khu trung tâm triển lãm quốc tế SECC và khu đại lộ Nguyễn Văn Linh.

    NHỮNG TÒA NHÀ VĂN PHÒNG CHO THUÊ QUẬN 7, TỌA LẠC TẠI KHU VỰC HỒ BÁN NGUYỆN VÀ CÔNG VIÊN TRUNG TÂM, có mức giá thuê từ USD14++/m2/tháng - USD16++/m2/tháng

    Tòa nhà văn phòng hạng C Beautiful Saigon

    • Mức giá thuê là USD14++/m2/tháng 
    • Diện tích cho thuê: 60m2 - 100m2 - 150m2 - 200m2 - 250m2 - 300m2.

    Tòa nhà được đầu tư xây dựng với qui mô 1 hầm + 11 tầng cao và được trang bị đầy các thiết bị cao cấp nhằm phục vụ tốt nhất theo yêu cầu của khách thuê. Beautiful Saigon có thiết kế xây dựng rất thoáng mát với phong thủy cát lợi, là khu vực tập trung nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê và là nơi đặt văn phòng, trụ sở của nhiều doanh nghiệp lầu dài và kinh doanh phát triển ổn định trong những năm qua. Diện tích một sàn là 300m2, tổng diện tích sàn văn phòng cho thuê 3.300m2, với đội ngũ quản lý tận tình và chuyên nghiệp.

    Xem thêm: 

    Văn phòng cho thuê hạng A

    Văn phòng cho thuê hạng B

    Văn phòng cho thuê hạng C

    Tòa nhà Beautiful Saigon

    Tòa nhà Beautiful Saigon 02 Nguyễn Khắc Viện - Quận 7

    Tòa nhà IMV Center 

    • Tọa lạc ngay góc đường Hoàng Văn Thái và Nguyễn Khắc Viện, đối diện với trung tâm thương mại Cresent Mall
    • Mức giá USD16++/m2/tháng.

    IMV Center được thiết kế độc đáo với các tiện nghi hiện đại, sang trọng, được xây dựng theo cấp độ chuẩn về văn phòng cho thuê với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, an ninh và chuyên nghiệp, cũng như đem đến phong thủy tốt cho các công ty khi thuê văn phòng tại đây.

    Tòa nhà IMV Center Quận 7

    Tòa nhà IMV Center - 87 Hoàng Văn Thái - Phường Tân Phú - Quận 7

    Tòa nhà Capital từ khi đi vào khi thác cho thuê cho đến nay luôn đạt công suất cho thuê trên 96%, được rất nhiều doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp Hàn Quốc và Nhật Bản lựa chọn thuê trong thời gián dài, tòa nhà có mức giá cho thuê là USD15,3++/m2/tháng. 

    Capital Tower Quận 7

    6 Nguyễn Khắc Viện - Phường Tân Phú - Quận 7

    Tòa nhà Crescent Plaza

    Đây sẽ là một sự lựa chọn thích hợp nhất cho vị trí trụ sở của các công ty đa quốc gia hay các doanh nghiệp cần thuê văn phòng có diện tích lớn. Tòa nhà có tổng diện tích sàn văn phòng cho thuê lên đến 10.000m2, diện tích trên một sàn là 2.500m2 và diện tích cho thuê linh hoạt với mức giá cho thuê USD25++/m2/tháng.

    Với lợi thế tiện ích sẵn có trong khu Crescent Mall như: không gian đi bộ, công viên cây xanh và cảnh quan đẹp, khu mua sắm, ăn uống và vui chơi giải trí... sẽ giúp gia tăng động lực và năng suất làm việc của nhân viên.

    Tòa nhà Crescent Mall

    105 Tôn Dật Tiên - Phường Tân Phú - Quận 7

    NHỮNG TÒA NHÀ VĂN PHÒNG CHO THUÊ QUẬN 7, TỌA LẠC NGAY MẶT TIỀN ĐẠI LỘ NGUYỄN VĂN LINH

    Mapletree Business Centre là tòa nhà văn phòng hạng A duy nhất tại Quận 7 hiện nay và có mức giá cho thuê tốt nhất thị trường so với các tòa nhà văn phòng hạng A khác, có mức giá cho thuê là USD21++/m2/tháng.

    Từ khi đi vào hoạt đông khai thác cho thuê văn phòng, thì tỷ lệ công suất cho thuê luôn đạt trên 95% và có rất nhiều doanh nghiệp, các tập đoàn đa quốc gia đến đây đặt trụ sở văn phòng làm việc và phát triển kinh doanh ngày càng lớn mạnh.

    - Công Ty TNHH Grab

    - Công Ty TNHH 3M Việt Nam

    - Công ty TNHH Air and Cargo Services Việt Nam

    - VPĐD Taiho Pharma Singapore PTE. LTD tại TP. HCM

    ...

    >>>Xem thêm: Các tòa nhà cho thuê văn phòng quận 7 có vị trí đẹp giá phù hợp

    Mapletree Business Centre

    Mapletree Business Centre 1060 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, Quận 7

    Tòa nhà IPC là tòa nhà có mức giá cho thuê rẻ nhất tại Quận 7 với mức giá văn phòng cho thuê là USD12++/m2/tháng.

    Tòa nhà văn phòng IPC được đầu tư và xây dựng với qui mô 01 tầng hầm và 20 tầng cao, tòa nhà được thiết kế theo theo phong cách hiện đại, sang trọng như một khối đa giác tạo nên không gian thoáng bên trong và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, giúp cho khách hàng cảm giác thoải mái dễ chịu và thư giản nhất. 

    Tòa nhà Văn Phòng Quận 7

    1489 Nguyễn Văn Linh - Phường Tân Phong -  Quận 7

    Tòa nhà VNPT được đưa vào vận hành khai thác cho thuê tháng 7 năm 2019, có mức giá cho thuê USD15++/m2/tháng.

    Tòa nhà được thiết kế theo theo phong cách hiện đại, với 4 mặt đều được ốp kính cách nhiệt nhằm tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, giúp cho khách thuê có một không gian làm việc năng động, sáng tạo, hiệu quả và tạo ra môi trường làm việc thân thiện giúp cho nhân viên nâng cao năng suất lao động và giúp cho doanh nghiệp ngày càng phát triển. Tòa nhà có tổng diện tích văn phòng cho thuê lên đến 6.840m2 và có diện tích xây dựng trên một sàn là 570m2/sàn. Diện tích văn phòng cho thuê linh hoạt tùy theo nhu cầu của khách hàng và phù hợp với mô hình kinh doanh của từng doanh nghiệp.

    Tòa nhà văn phòng VNPT

    1489 Nguyễn Văn Linh - Phường Tân Phong -  Quận 7

    NHỮNG TÒA NHÀ VĂN PHÒNG CHO THUÊ QUẬN 7, LIỀN KỀ TRUNG TÂM TRIỂN LÃM QUỐC TẾ SECC

    Paragon Saigon là tòa nhà văn phòng hạng B được đâu tư xây dựng theo tiêu chuẩn cao cấp và liền kề trung tâm triển lãm SECC, tọa lạc trên tuyến đường trục chính Nguyễn Lương Bằng, nhưng lại có mức giá cho thuê khá hấp dẫn chỉ USD16++/m2/tháng.

    Tòa nhà được thiết kế theo phong cách Kiến Trúc Chicago nhưng mang đậm dáng dấp cổ điển Châu Âu với qui mô 02 tầng hầm, 01 tầng trệt và 09 tầng cao với dịch vụ khép kín " Trung tâm thương mại - Văn phòng cho thuê – Nhà hàng ăn uống, cafe sang trọng –  Khu Shop kinh doanh thời trang, mỹ phẩm cao cấp -  Khu giải trí, rạp chiếu phim tiện nghi". 

    Tòa nhà Paragon Saigon

    3 Nguyễn Lương Bằng - Phường Tân Phú - Quận 7 - TP. HCM

    Tòa nhà Đại Minh Convention là tòa nhà văn phòng hạng B, có mức giá cho thuê là USD16++/m2/tháng, được đầu tư xây dựng với qui mô 02 tầng hầm và 12 tầng cao, có thiết kế hiện đại, thông thoáng nhằm đến đền một không gian làm việc sáng tạo, năng động và hiệu quả cho các doanh nghiệp thuê văn phòng làm việc trong tòa nhà. Đại Minh Convention tower đã là địa chỉ thân thiết của nhiều doanh nghiệp trong suốt những năm qua và tiếp tục sẽ là địa điểm lý tưởng để các doanh nghiệp chọn là nơi đặt trụ sở Công ty trong tương lai, nhờ vào vị trí địa lý thuận lợi và phong thủy tốt của tòa nhà, đối diện trung tâm triễn lãm quốc tế SECC và liền kề tòa nhà Paragon Saigon.

    Tòa nhà Đại Minh Convention

    77 Hoàng Văn Thái - Phương Tân Phú - Quận 7

    Tòa nhà Petroland đang có mức giá cho thuê ưu đãi tháng 7/2019, với mức giá cho thuê nguyên sàn 1.100m2 là USD12++/m2/tháng.

    Petroland Tower tọa lạc tại đường Tân Trào, liền kề  trung tâm hội chợ triển lãm quốc tế( SECC) nơi tập trung nhiều tòa nhà, cao ốc văn phòng và dễ dàng kết nối giao thông đi khu chế xuất Tân Thuận, Cảng biển quốc tế Long Hậu, đi các tỉnh phía Đông và phía Tây của Thành phố Hồ Chí Minh theo tuyến đường Nguyễn Lương Bằng và đại lộ Nguyễn Văn Linh hết sức thuận lợi.

    Tòa nhà Petroland

    12 Tân Trào - Phường Tân Phú -  Quận 7

    Vì vậy, dịch vụ cho thuê văn phòng quận 7 với đầy đủ các phân khúc văn phòng cho thuê, dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, diện tích cho thuê linh hoạt nhưng lại có mức giá cho thuê rẻ hơn nhiều so với giá thuê văn phòng tại Quận 1...

    >>>Bài viết liên quan: 

    MỤC QUẢNG CÁO
    • We work - Coworking space
    • We work - Coworking space
     Diện tích: 6 - 8 - 15 - 20 - 25 - 45 - 350m2 Số chỗ ngồi: 1 - 3 - 6 - 9 - 12 - 18 - 45 Bàn làm việc Hãy liên hệ Saigon Office đễ nhận được hỗ trợ với giá thuê tốt nhất  
    • Văn phòng cho thuê trọn gói
    • Văn phòng cho thuê trọn gói
     Diện tích từ: 8 - 13 - 15 - 17 - 20 - 30 - 300m2 ; Số chỗ ngồi: 1 - 3 - 5 - 8 - 10 - 14 - 17 - 30 Nhân viên Quý khách hàng liên hệ Saigon Office đễ nhận được hỗ trợ với giá thuê tốt nhấ ...
    • Dịch vụ văn phòng chia sẻ
    • Dịch vụ văn phòng chia sẻ
     Cho thuê văn phòng trọn gói 50% OFF tháng 8.2020 Diện tích : 6 - 8 - 12 - 16 - 22 - 30 - 40 - 60 - 200m2;  Số chỗ ngồi: 1 - 2 - 4 - 6 - 8 - 13 - 18 - 100 Bàn làm việc;  Giá ...
    • Cho thuê văn phòng chia sẻ - Ưu Đãi 30% Năm 2020
    • Cho thuê văn phòng chia sẻ - Ưu Đãi 30% Năm 2020
     Văn phòng cho thuê trọn gói với đầy đủ các dịch vụ tiện ích - Thiết kế sang trọng, môi trường làm việc đa quốc gia, nơi cộng đồng doanh nghiệp kết nối cùng phát triển. (xem thêm tại đ ...
    TOP