0901 413 388
  Diện tích
  Khoảng giá
  Hạng tòa nhà
  Chọn quận
  Chọn phường
   Chọn đường
    Hướng tòa nhà

    5 cách phát triển doanh nghiệp tại Coworking Space

    Thứ năm, 02:28 Ngày 25/08/2022

    Saigon Office cho thuê văn phòng tòa nhà TPHCM

    CÁCH PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP TẠI COWORKING SPACE

    Cập nhật Văn phòng cho thuê quận 3

    Thành công của một doanh nghiệp là nói đến sự phát triển. Nếu công ty của bạn không mở rộng quy mô, nó sẽ trì trệ. Đối với điều này, bạn cần một cách để kiểm soát chi phí trong khi tối đa hóa doanh thu nhưng vẫn tạo cho doanh nghiệp của bạn một không gian chuyên nghiệp để đặt trụ sở văn phòng làm việc. Đây là nơi mà Coworking Space phát huy tác dụng.

    Một số doanh nghiệp đang phát triển ngày nay ưa thích không gian làm việc chung hơn là các văn phòng độc lập truyền thống. Và tại sao không - chi phí thấp hơn, giảm thiểu các vấn đề đau đầu về vận hành, tất cả cơ sở hạ tầng bạn cần đã có sẵn và do người khác duy trì và bạn có thể trở thành một phần của một cộng đồng sôi nổi.

    Phát triển doanh nghiệp tại Coworking Space
    Phát triển doanh nghiệp tại Coworking Space

    TẬN DỤNG MẠNG LƯỚI MỐI QUAN HỆ TẠI COWORKING SPACE

    Một trong những lợi thế lớn nhất của việc làm việc từ không gian làm việc chung cho doanh nghiệp là nhóm của bạn được trở thành một phần của một cộng đồng lớn hơn. Kết nối với mọi người dễ dàng hơn nhiều trong một không gian Coworking so với các văn phòng độc lập.

    Tất cả những người sử dụng không gian này đều là những người chuyên nghiệp với kỹ năng độc đáo. Bạn có thể tìm những người làm nghề tự do để trợ giúp về tiếp thị trên mạng xã hội cũng như những người cố vấn để hướng dẫn bạn. Bạn thậm chí có thể tìm thấy những người sẵn sàng tài trợ cho sự phát triển của công ty bạn.

    Ngoài những cuộc trò chuyện tình cờ tại máy pha cà phê có thể dẫn đến sự hợp tác, bạn cũng có thể gặp gỡ mọi người tại các sự kiện và hội thảo do nhà cung cấp không gian làm việc chung tổ chức.

    Tận dụng mạng lưới này để suy nghĩ về các ý tưởng mới và tạo ra các cộng tác cho phép bạn mở rộng đối tượng của mình. Ví dụ: một bài tập truyền thông xã hội chung giữa hai thương hiệu có thể giúp cả hai tiếp cận khán giả của bên kia. Đây là một cách dễ dàng để mở rộng quy mô kinh doanh của bạn mà không cần đầu tư thêm.

    TUYỂN DỤNG VÀ GIỮ CHÂN NHÂN TÀI TẠI KHÔNG GIAN LÀM VIỆC CHUNG

    Không gian làm việc hợp tác cung cấp hợp đồng thuê linh hoạt, lý tưởng cho các công ty đang phát triển. Khi nhóm của bạn phát triển, bạn có thể thêm không gian bàn làm việc bổ sung mà không cần phải thỏa hiệp bất cứ điều gì khác hoặc chuyển văn phòng của bạn hoàn toàn.

    Hơn nữa, làm việc chung cho phép bạn phân quyền các hoạt động. 

    Hãy tận dụng những lợi ích của không gian làm việc chung này cho các công ty khởi nghiệp để xây dựng đội ngũ trong mơ của bạn.

    Bản thân bạn có thể có nhiều kỹ năng nhưng bản thân quá mỏng sẽ khiến bạn không thể tập trung vào việc lập kế hoạch chiến lược cho sự phát triển của công ty. Tương tự, nếu mọi thành viên trong nhóm của bạn đóng nhiều vai trò, họ có thể không thực hiện được trách nhiệm cốt lõi của mình. Hãy nhớ câu nói cũ, 'Jack of all and Master of none'. Xem xét điểm mạnh và điểm yếu của nhóm và tăng cường tuyển dụng để lấp đầy khoảng trống. Khi nhóm phát triển, khả năng của bạn và công ty cũng sẽ tăng theo.

    ĐẶT HỆ THỐNG TẠI CHỖ

    Khi một doanh nghiệp phát triển, tính nhất quán là chìa khóa thành công. Bạn có thể tiêu chuẩn hóa sản phẩm của mình về chất lượng và tính năng cũng như giao tiếp. Hệ thống tiêu chuẩn hóa dễ quản lý hơn và giúp đảm bảo kết quả đáng tin cậy. Nó cũng giúp doanh nghiệp của bạn phát triển nhanh hơn từ nhiều địa điểm.

    Làm việc với nhóm của bạn cũng như mạng lưới đồng nghiệp của bạn. Ví dụ: nhóm tiếp thị của bạn có thể cộng tác với một nhà thiết kế đồ họa ngồi ở bàn gần bạn để tạo một mẫu tiêu chuẩn cho các nhà bán lẻ quảng cáo sản phẩm. Khi điều này đã sẵn sàng, bạn có thể chỉ cần làm mới nội dung và chạy các chiến dịch gửi thư thông thường.

    ĐẦU TƯ VÀO CÁC CÔNG CỤ HỖ TRỢ TĂNG NĂNG SUẤT

    Chi phí hoạt động được giảm xuống là một trong những lợi ích quan trọng của hoạt động hợp tác đối với các chủ doanh nghiệp. Bạn không phải bận tâm đến các khoản đầu tư vốn như đồ nội thất, máy in và máy quét, v.v. và bạn cũng không cần phải đau đầu bảo trì. Khoản tiết kiệm này, chiếm 18-25% chi phí hoạt động văn phòng, có thể giúp ích cho công ty của bạn một cách lâu dài, miễn là chúng được đầu tư đúng hướng.

    Đưa số tiền tiết kiệm được từ các hoạt động hàng tháng vào các công cụ năng suất. Tự động hóa hệ thống theo cách này cho phép nhân viên của bạn tập trung vào các nhiệm vụ khác và tăng năng suất của họ.

    Ví dụ, việc theo dõi tất cả các giao dịch và bán hàng theo cách thủ công là rất khó và có nguy cơ sai sót cao. Thay vào đó, hãy đầu tư vào Hệ thống quản lý khách hàng. Điều này sẽ giúp nhóm bán hàng của bạn dễ dàng truy cập vào tất cả thông tin họ cần và giúp họ xác định nhanh vị trí của khách hàng trong phễu bán hàng.

    Tương tự, hãy đầu tư vào phần mềm có thể giúp bạn quản lý tài khoản. Tìm kiếm phần mềm có thể dễ dàng tích hợp với hệ thống hiện có của bạn.

    Vì bạn đang hoạt động trong một không gian làm việc chung, nên bạn có thể hỏi các chủ doanh nghiệp khác trong không gian đó để có các đánh giá và đề xuất. Bạn thậm chí có thể tìm thấy những nhà thiết kế phần mềm có thể giúp bạn chọn hệ thống hoàn hảo cho công ty của bạn.

    Xem thêm: 

    THỬ NGHIỆM CÁC CẢI TIẾN

    Đổi mới là chìa khóa cho kế hoạch tăng trưởng kinh doanh. Đối với một chủ doanh nghiệp, việc sử dụng Cowork Space không chỉ giới hạn ở việc cung cấp cho nhóm một nơi để làm việc. Điều này cũng cho phép những người sáng lập tiếp cận với nhiều đối tượng, nơi bạn có thể thử nghiệm các sản phẩm và cải tiến mới.

    Suy nghĩ về những ý tưởng mới với những người xung quanh bạn và nhận phản hồi của họ về vị trí sản phẩm của bạn có thể cải tiến. Người ngồi bên cạnh bạn có thể nhìn thấy điều gì đó mà bạn hoàn toàn bỏ lỡ. Quá trình thảo luận cũng có thể dẫn đến sự hợp tác sản phẩm.

    TỐI ĐA HÓA LỢI THẾ HỢP TÁC CHO DOANH NGHIỆP

    Để tạo lợi thế cho công ty của bạn so với các đối thủ cạnh tranh, bạn phải đảm bảo rằng bạn chọn không gian làm việc chung phù hợp làm cơ sở của mình. Xem xét các tiện nghi và cơ sở vật chất được cung cấp để thấy rằng nhóm của bạn có bầu không khí làm việc phù hợp và tất cả sự hỗ trợ mà họ yêu cầu.

    Saigon Office cho thuê văn phòng tòa nhà TPHCM

    SAIGON OFFICE'S CHANEL

    TOP