Diện tích
  Khoảng giá
  Hạng tòa nhà
  Chọn quận
  Chọn phường
   Chọn đường
    Hướng tòa nhà

    Cách hóa giải khí xấu cửa đối cửa

    Thứ ba, 11:26 Ngày 03/03/2020

    Khi chọn văn phòng cho thuê quận 1, vì một số lý do nào đó bạn vô tình chọn phải văn phòng phạm phải khí xấu cửa đối cửa. Khi đó, làm thế nào để hóa giải vấn đề này. Cùng Saigon Office tìm hiểu cách hóa giải khí xấu cửa đối cửa qua bài viết dưới đây.

    Xem thêm: Giá thuê văn phòng quận 1 TPHCM cập nhật mới nhất 2021

    Tại sao cửa đối cửa là khí xấu?

    Trong phong thủy, cửa chính là nơi các dòng năng lượng đi vào, do đó, khi thiết kế văn phòng, người ta thường sắp xếp các cửa nằm so le với nhau, để tránh hình thế đối xung .Cửa đối cửa dùng để chỉ cửa hai nhà đối diện nhau, hoặc cửa trong văn phòng đối với cửa sổ,... Khi đó, sẽ dễ sinh ra khí xấu, sát khí. 

    Nó sẽ gây ra những điều không may mắn, tiêu hao năng lượng tốt trong văn phòng, khiến những người làm việc trong văn phòng đó thường xuyên mệt mỏi, căng thẳng, giảm hiệu suất công việc, đặc biệt là đối với phòng làm việc của sếp. Không những vậy, tác hại nghiêm trọng nhất chính là hiện tượng bất hòa giữa các nhân viên trong cùng văn phòng. Chính vì vậy, nếu không may, văn phòng công ty bạn phạm phải lỗi cửa đối cửa này thì cần phải nhanh chóng hóa giải khí xấu cho công ty bạn, tránh các tác hại nghiêm trọng, ảnh hưởng tới sự hưng thịnh của công ty.

    văn phòng cho thuê quận 1

    Cách hóa giải cửa đối cửa

    Bố trí bàn tròn trên lối đi

    Bạn có thể hóa giải khí xấu này bằng cách đặt một chiếc bàn tròn ở khoảng trống giữa 2 cửa. Khi đặt bàn tròn ở ngay khoảng trống giữa 2 cửa, luồng năng lượng tốt đi vào từ cửa sẽ bị đổi hướng và có xu hướng chuyển động chậm lại để phân tán khắp căn phòng. 

    Bạn cũng có thể đặt thêm một bình hoa tươi trên bàn để tăng thêm hiệu quả cho việc hóa giải khí xấu này. Nhờ đó, luồng năng lượng sẽ được giữ trong nhà và giảm bớt sát khí tốt hơn.

    Sử dụng màu sắc để thay đổi mối quan hệ giữa các cửa

    Khi sử dụng cách này, bạn cần kết hợp đúng các màu sắc phong thủy đối với từng khu vực trong văn phòng để tăng cường sức mạnh cho một chiếc cửa nhiều hơn so với chiếc cửa còn lại. Việc này giúp thay đổi mối quan hệ giữa 2 cửa đối nhau và khiến cho dòng chảy năng lượng chậm lại hơn.

    Đặt chậu cây xanh ở giữa 2 cửa

    Một số cây xanh mang tác dụng thu hút tài lộc rất tốt. Do đó, khi đặt cây xanh trong văn phòng cũng sẽ giúp năng lượng đi vào văn phòng được lưu lại lâu hơn. Để hóa giải khí xấu cửa đối cửa, bạn hãy đặt một chậu cây cảnh phong thủy ở chính giữa luồng năng lượng của 2 cửa để giúp chuyển hướng dòng chảy. 

    Xem thêm: OKR là gì?

    Sắp xếp lại đồ nội thất trong nhà

    Cách khác để giúp bạn chuyển hướng đi của dòng chảy năng lượng trong văn phòng, hóa giải khí xấu là sắp xếp lại các đồ nội thất trong văn phòng. Bạn có thể sắp xếp nhiều đồ đạc ở giữa hai cửa. Hoặc đơn giản hơn đó là đặt một tấm thảm có màu sắc rực rỡ ở chính giữa lối đi nhằm nâng cao năng lượng của mặt đất, giúp luồng khí lưu thông trong phòng chuyển động chậm hơn.

    Như vậy, khi vô tình chọn thuê văn phòng có khí xấu cửa đối cửa, bạn cũng không cần lo lắng quá vì với 4 cách hóa giải khí xấu ở trên, năng lượng lưu thông trong văn phòng sẽ chậm hơn hoặc bị chuyển hướng để phân tán đều khắp văn phòng tốt hơn. 

    văn phòng cho thuê quận 1

    Bên cạnh đó, để tránh việc thuê phải những văn phòng phạm phải sát khí phong thủy tương tự như trên, bạn hãy tìm hiểu kỹ các thông tin về các tòa nhà cho thuê văn phòng hoặc nhờ sự tư vấn của các chuyên viên tại Saigon Office qua số điện thoại: 0908 600 359 

    Saigon Office cho thuê văn phòng tòa nhà TPHCM

    MỤC QUẢNG CÁO
    • We work - Coworking space
    • We work - Coworking space
     Diện tích: 6 - 8 - 15 - 20 - 25 - 45 - 350m2 Số chỗ ngồi: 1 - 3 - 6 - 9 - 12 - 18 - 45 Bàn làm việc Hãy liên hệ Saigon Office đễ nhận được hỗ trợ với giá thuê tốt nhất  
    • Văn phòng cho thuê trọn gói
    • Văn phòng cho thuê trọn gói
     Diện tích từ: 8 - 13 - 15 - 17 - 20 - 30 - 300m2 ; Số chỗ ngồi: 1 - 3 - 5 - 8 - 10 - 14 - 17 - 30 Nhân viên Quý khách hàng liên hệ Saigon Office đễ nhận được hỗ trợ với giá thuê tốt nhấ ...
    • Dịch vụ văn phòng chia sẻ
    • Dịch vụ văn phòng chia sẻ
     Cho thuê văn phòng trọn gói 50% OFF tháng 8.2020 Diện tích : 6 - 8 - 12 - 16 - 22 - 30 - 40 - 60 - 200m2;  Số chỗ ngồi: 1 - 2 - 4 - 6 - 8 - 13 - 18 - 100 Bàn làm việc;  Giá ...
    • Cho thuê văn phòng chia sẻ - Ưu Đãi 30% Năm 2020
    • Cho thuê văn phòng chia sẻ - Ưu Đãi 30% Năm 2020
     Văn phòng cho thuê trọn gói với đầy đủ các dịch vụ tiện ích - Thiết kế sang trọng, môi trường làm việc đa quốc gia, nơi cộng đồng doanh nghiệp kết nối cùng phát triển. (xem thêm tại đ ...
    TOP