Diện tích
  Khoảng giá
  Hạng tòa nhà
  Chọn quận
  Chọn phường
   Chọn đường
    Hướng tòa nhà

    Thứ tư, 09:19 Ngày 08/01/2020

    Khi cho thuê văn phòng quận 7, Saigon Office nhận thấy rằng các loại tranh treo tường trong văn phòng có ảnh hưởng tới năng suất làm việc của nhân viên. Không chỉ vậy, tùy từng ngành nghề khác nhau mà sẽ có loại tranh phù hợp.

    Tranh treo tường phòng marketing

    Đây là đơn vị sẽ chịu trách nhiệm về các ý tưởng, chiến dịch quảng cáo sản phẩm nhằm tiếp cận tới các khách hàng tốt nhất. Do đó, những bức tranh treo tường trong phòng marketing cần mang nội dung, khẩu hiệu cổ vũ tinh thần, tạo động lực làm việc cho mọi người. Hơn nữa, những bức tranh này cũng cần phải có màu sắc nhã nhặn, thiết kế sáng tạo, đơn giản, mang đến cảm hứng cho nhân viên sáng tạo trong công việc.

    Saigon Office chia sẻ thông tin về tranh treo tường phù hợp với phòng marketing

    Chủ đề chính của các bức tranh nên có sự đa dạng với các câu khẩu hiệu độc đáo và không lặp lại mới có thể kích thích nhân viên sáng tạo và có nhiều ý tưởng mới trong chiến dịch marketing được. 

    Tranh treo tường phòng giám đốc

    Đây là căn phòng quyền lực nhất trong công ty, nơi điều hành mọi hoạt động của công ty. Vì vậy, khi lựa chọn tranh trong văn phòng giám đốc bạn cần chọn những bức tranh mang dáng vẻ sang trọng, hài hòa với nội thất văn phòng.

    Những bức tranh về chủ đề về phong cảnh thiên nhiên, con vật... là lựa chọn phù hợp nhất. Bức tranh phải làm toát lên sự sang trọng, quyền lực cho căn phòng. Kích thước của tranh cũng phải phù hợp với diện tích văn phòng. Không nên chọn bức tranh quá lớn sẽ làm căn phòng trở lên chật hẹp. 

    Xem thêm: Phong thủy văn phòng tại đây

    Saigon Office chia sẻ thông tin về tranh treo tường trong phòng giám đốc

    Tranh treo tường phòng kinh doanh

    Phòng này là nơi chịu trách nhiệm về mọi hoạt động phát triển kinh doanh của công ty trên thị trường. Vậy nên, khi chọn tranh treo tường trong phòng kinh doanh bạn nên chọn tranh có ý khích lệ tinh thần của nhân viên. Bạn nên chọn những màu sắc thuộc tông màu trầm, trang nhã và không nên chọn những màu nóng, màu sắc sặc sỡ sẽ gây rối mắt cho người nhìn. Đồng thời, bố cục của bức tranh cũng cần hài hòa với nội thất tổng thể của văn phòng.

    Xem thêm:  Văn phòng làm việc của Google, Facebook có gì sáng tạo?

    Tranh treo tường phòng kế toán

    Phòng kế toán chính là nơi giải quyết các công việc về các vấn đề tài chính của công ty. Do đó, khi chọn tranh cho phòng này, bạn nên chọn những bức tranh mang ý nghĩa tài lộc. Những bức tranh này sẽ giúp mang đến nguồn năng lượng dồi dào và giúp việc làm ăn kinh doanh của công ty phát triển tốt hơn. 

    Khi lựa chọn tranh để treo trong phòng kế toán bạn cũng cần chú ý đến bố cục của bức tranh sao cho phù hợp với nội thất trong phòng. 

    Tranh treo tường phòng hành chính – nhân sự

    Đây là nơi sẽ chịu trách nhiệm giải quyết các vấn đề liên quan trực tiếp đến đội ngũ nhân viên trong công ty, các vấn đề liên quan đến đời sống, các mối quan hệ giữa nhân viên trong công ty. 

    Saigon Office chia sẻ thông tin về tranh treo tường phòng nhân sự

    Khi chọn tranh treo trong phòng hành chính - nhân sự, bạn nên chọn những bức tranh mang chủ đề đối nhân xử thế hàng ngày. Hiện nay, nhiều doanh nghiệp cũng thường lựa chọn những bức tranh mang chủ đề quê hương Việt Nam hoặc những bức tranh thư pháp.

    Nội dung của bức tranh cần có sự độc đáo và sáng tạo thu hút ánh nhìn của mọi người. Bởi đây sẽ là nơi đầu tiên các vị khách nhìn thấy khi bước vào công ty.

    Xem thêm: Giá thuê văn phòng Quận 1 hot nhất TPHCM

    Tranh treo tường phòng kế hoạch

    Khi chọn tranh treo tường cho phòng kế hoạch bạn cần phải chọn những bức tranh giúp khơi gợi cảm hứng sáng tạo cho nhân viên. Bởi bộ phận này sẽ là nơi đưa ra những sáng kiến và kế hoạch xây dựng phát triển trong tương lai cho doanh nghiệp của bạn. Bên cạnh đó, bố cục của bức tranh cũng cần phải thể hiện được văn hóa của công ty/ doanh nghiệp. 

    Saigon Office chia sẻ thông tin về tranh treo trong phòng kế hoạch

    Trên đây là gợi ý của Saigon Office về những bức tranh treo tường phù hợp với từng văn phòng làm việc giúp tạo động lực cho nhân viên. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm thông tin về các địa điểm cho thuê văn phòng quận 7 đẹp.

    MỤC QUẢNG CÁO
    • We work - Coworking space
    • We work - Coworking space
     Diện tích: 6 - 8 - 15 - 20 - 25 - 45 - 350m2 Số chỗ ngồi: 1 - 3 - 6 - 9 - 12 - 18 - 45 Bàn làm việc Hãy liên hệ Saigon Office đễ nhận được hỗ trợ với giá thuê tốt nhất  
    • Văn phòng cho thuê trọn gói
    • Văn phòng cho thuê trọn gói
     Diện tích từ: 8 - 13 - 15 - 17 - 20 - 30 - 300m2 ; Số chỗ ngồi: 1 - 3 - 5 - 8 - 10 - 14 - 17 - 30 Nhân viên Quý khách hàng liên hệ Saigon Office đễ nhận được hỗ trợ với giá thuê tốt nhấ ...
    • Dịch vụ văn phòng chia sẻ
    • Dịch vụ văn phòng chia sẻ
     Cho thuê văn phòng trọn gói 50% OFF tháng 8.2020 Diện tích : 6 - 8 - 12 - 16 - 22 - 30 - 40 - 60 - 200m2;  Số chỗ ngồi: 1 - 2 - 4 - 6 - 8 - 13 - 18 - 100 Bàn làm việc;  Giá ...
    • Cho thuê văn phòng chia sẻ - Ưu Đãi 30% Năm 2020
    • Cho thuê văn phòng chia sẻ - Ưu Đãi 30% Năm 2020
     Văn phòng cho thuê trọn gói với đầy đủ các dịch vụ tiện ích - Thiết kế sang trọng, môi trường làm việc đa quốc gia, nơi cộng đồng doanh nghiệp kết nối cùng phát triển. (xem thêm tại đ ...
    TOP