0901 413 388

Xem tiếp

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Tầm nhìn

Tầm nhìn

  • Hướng đến tiêu chuẩn vàng trong mọi hoạt động đồng hành cùng khách hàng, đối tác

  • Trở thành thương hiệu uy tín và dẫn đầu về dịch vụ văn phòng cho thuê tại Thành phố Hồ Chí Minh

  • Khẳng định giá trị, tầm nhìn và vị thế của doanh nghiệp Việt Nam

Phương châm hoạt động

Phương châm hoạt động

  • Lấy uy tín và chất lượng dịch vụ làm phương châm hoạt động, Saigon Office với hơn 10 năm hoạt động vẫn luôn để cao tinh thần chuẩn mực, trách nhiệm và tận tâm, với mong muốn mang đến cho khách hàng và đối tác những giải pháp hữu ích - giá trị thiết thực

  • Với năng lực đã được kiểm chứng, Saigon Office luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn, được chủ đầu tư dự án các tòa nhà văn phòng trong và ngoài nước chọn làm đối tác tư vấn và quản lý cho thuê. Đến với Saigon Office, Quý khách hàng có thể yên tâm dành thời gian cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp - Việc tìm văn phòng phù hợp nhu cầu đã có chúng tôi trợ giúp

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Đối với Khách hàng: 

  • Saigon Office luôn lắng nghe và đưa ra những giải pháp tốt nhất, hướng tới sự hợp tác lâu dài thông qua việc tư vấn và cung cấp giải pháp tối ưu nhất với chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn. Tư vấn tận tâm, chính xác và chuyên nghiệp.

Đối với đối tác:

  • Saigon Office là người đồng hành đáng tin cậy trong các hoạt động triển khai, kinh doanh và cho thuê những chuỗi cao ốc văn phòng. Tạo nên nhiều thuận lợi và doanh thu cho các tập đoàn, tiết kiệm thời gian, tối ưu hóa hiệu quả đầu tư.

Đối với nhân viên:

  • Saigon Office xây dựng môi trường lành mạnh, năng động và chuyên nghiệp. Tạo cơ hội cho mỗi cá nhân phát huy tiềm năng và gặt hái thành công, rèn luyện tác phong và chuẩn mực, gia tăng lợi ích của doanh nghiệp và người lao động.

Đối với cộng đồng:

  • Saigon Office đảm bảo các nguyên tắc đạo đức và hướng đến mục tiêu chung vì cộng đồng. Đóng góp vào quá trình phát triển kinh tế thông qua việc hỗ trợ các doanh nghiệp trong và ngoài nước tìm được văn phòng ưng ý, đẩy mạnh kinh doanh.

logo saigon office

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP CỦA SAIGON OFFICE XÂY DỰNG XUNG QUANH 3 GIÁ TRỊ

CHỮ TÍN - CHUYÊN NGHIỆP -  CHUẨN MỰC

***** KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM *****

 Đây là giá trị nền tảng trong mọi hoạt động của Saigon Office từ khi thành lập cho đến nay và trong tương lai. Mọi hoạt động của mỗi thành viên trong Saigon Office luôn dựa trên chữ tín này.

Là một doanh nghiệp tư vấn dịch vụ, Saigon Office luôn đề cao tinh thần trách nhiệm với Khách hàng/Đối tác trong suốt quá trình hình thành, phát triển. Là địa chỉ tin cậy và mang lại những giải pháp hữu ích, giá trị thiết thực, đồng hành và phát triển cùng cộng đồng doanh nghiệp. Dựa trên những giá trị nền tảng đó, từng thành viên trong công ty luôn tuân thủ, rèn luyện và chủ động sáng tạo trong công việc, đáp ứng được những yêu cầu của Khách hàng/Đối tác và sự phát triển nhanh của của thị trường.

Saigon Office luôn đề ra những giá trị chuẩn mực cao cho toàn thể cán bộ công nhân viên trong lĩnh vực hoạt động. Trung thực, trách nhiệm, sáng tạo và tâm huyết với nghề, tạo ra một môi trường làm việc gắn kết, thân thiện và luôn xác định mỗi thành viên là tài sản quý giá của công ty. Đồng thời, công ty cũng mong muốn từng thành viên hiểu rằng Saigon Office là một tập thể, nơi mỗi người hợp tác để cùng mang đến lợi ích chung và xứng đáng cho từng cá nhân. Và đây cũng là yêu tố để Saigon Office luôn đem đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Một doanh nghiệp có còn tồn tại và phát triển được hay không là doanh nghiệp đó có mang lại được những giá trị thiết thực mà khách hàng đang có nhu cầu hay không? Tại Saigon Office, mọi ý kiến của khách hàng luôn được lắng nghe và trân trọng, giúp cho đội ngũ nhân viên có thể hiểu được nhu cầu khách hàng một cách chính xác và đưa ra những giải pháp hữu ích, hỗ trợ, đồng hành cùng khách hàng, với mong muốn đem đến cho khách hàng sự hiệu quả và hài lòng…

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Tổng Giám Đốc
Giám Đốc Kinh Doanh
Sale Admin
Trưởng phòng Kinh Doanh
Trưởng Phòng Kinh Doanh
Trưởng Phòng Kinh Doanh
Chuyên Viên Kinh Doanh
Chuyên Viên Kinh Doanh
Chuyên Viên Marketing
Chuyên Viên SEO
Kế Toán Trưởng
Giám Đốc Tài Chính

NGUYỄN NGỌC QUỲNH

mark

Tổng Giám Đốc

Kiêm Nhà sáng lập Saigon Office

HỒ NHẬT NAM

mark

Giám Đốc Kinh Doanh

LÊ VI VI

mark

Sale Admin

LÂM VĂN THOẠI

mark

Trưởng phòng Kinh Doanh

ĐỒNG TỐ QUYÊN

mark

Trưởng Phòng Kinh Doanh

LÂM NGỌC TRẦM

mark

Trưởng Phòng Kinh Doanh

TRẦN NGUYỄN HOÀI THƯƠNG

mark

Chuyên Viên Kinh Doanh

NGUYỄN THỊ KIỀU DIỄM

mark

Chuyên Viên Kinh Doanh

PHAN HỒNG TÚ TRANG

mark

Chuyên Viên Marketing

ĐỖ NGỌC HUỲNH NHƯ

mark

Chuyên Viên SEO

NGUYỄN THANH XUÂN

mark

Kế Toán Trưởng

NGUYỄN QUỐC CƯỜNG

mark

Giám Đốc Tài Chính

BÁO CHÍ NÓI VỀ SAIGONOFFICE

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

2023

2023

Trước những biến động của nền kinh tế trong nước và thế giới trong năm 2023, cộng đồng doanh nghiệp cũng đang tìm những giải pháp để thích ứng với những thay đổi của môi trường kinh doanh. Thấu hiểu được những thách thức đó, đội ngũ nhân viên của Saigon Office cũng phải học cách thay đổi, thường xuyên trau dồi kiến thức về thị trường lẫn tác phong tư vấn, đa dạng hóa các phân khúc thị trường, mở rộng hợp tác cùng nhiều đơn vị chủ đầu tư uy tín, tìm ra những giải pháp hữu ích, giúp cho các doanh nghiệp có một không gian văn phòng làm việc phù hợp. Saigon Office luôn mong muốn cung cấp những  dịch vụ tốt hơn và đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

2022

2022

Đón đầu sự hồi phục và phát triển của thị trường văn phòng trong giai đoạn bình thường mới, cũng như hỗ trợ doanh nghiệp trong và ngoài nước tìm được không gian làm việc ưng ý, Saigon Office hợp tác cùng nhiều đơn vị uy tín của các tòa nhà tại khắp quận huyện của thành phố, đảm bảo luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với quy mô khác nhau. 

 

2021

2021

Năm 2021 với nhiều thách thức và khó khăn cho doanh nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, các tỉnh thành toàn quốc nói chung, do ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên, Saigon Office cùng với đội ngũ nhân sự đã cùng nhau vượt qua gian nan, nỗ lực mang đến cho doanh nghiệp trong và ngoài nước những văn phòng làm việc với mức giá ưu đãi. Sự sáng tạo và linh hoạt cũng giúp Saigon Office thích ứng, kiểm soát tốt tình hình kinh doanh kể cả trong giai đoạn giãn cách kéo dài và đạt được những thành quả đáng khích lệ. 

2020

2020

Vào ngày 05/12/2020, Saigon Office đã được vinh danh thuộc “Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN 2020” trong khuôn khổ chương trình được tổ chức tại Nhà hát Quân đội. 

Lễ công bố “THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN – ASEAN BRANDS AWARD 2020” do Trung tâm nghiên cứu phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp với các tổ chức quốc tế, giám sát chất lượng bởi Hiệp hội thông tin công nghiệp Châu Á – AIPA, Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam, được tổ chức thường niên hàng năm nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu uy tín, hàng đầu Việt Nam. 

2019

2019

Saigon Office vinh dự nhận giải thưởng top 10 “Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng lần VII – Năm 2020”. Chương trình được tổ chức tại nhà hát Bến Thành với sự tham gia của đại diện Văn phòng Chính phủ, Bộ Công thương, Cục Sở hữu trí tuệ… cùng các cơ quan, ban ngành đoàn thể.

 

2018

2018

Sự hài lòng và thành công của khách hàng tại trụ sở làm việc mới chính là mục tiêu mà toàn thể nhân viên Saigon Office hướng đến.

Lấy uy tín và chất lượng dịch vụ làm phương châm hoạt động, đội ngũ nhân viên của Saigon Office với hơn 7 năm kinh nghiệm vẫn luôn đề cao tinh thần chuẩn mực, trách nhiệm và tận tâm, với mong muốn mang đến cho khách hàng và đối tác những giải pháp hữu ích - giá trị thiết thực

 

2017

2017

Nhằm xây dựng sự chuyên nghiệp trong hoạt động của doanh nghiệp và nâng cao chất lượng dịch vụ. Thương hiệu Saigon Office được tách ra để hoạt động dưới tên đơn vị chủ quản chính thức là CÔNG TY TNHH SAIGON OFFICE, trở thành thương hiệu uy tín và hàng đầu về dịch vụ bất động sản trong lĩnh vực thị trường văn phòng cho thuê, khẳng định giá trị của thương hiệu và tầm nhìn chiến lược.

2016

2016

Là năm Công ty đã đạt được những thành công vượt trội trong việc nâng cao hiệu quả kinh doanh và nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng, cũng như đối tác. Khẳng định giá trị, vị thế trên thị trường văn phòng cho thuê tại Thành phố Hồ Chí Minh...

 

2015

2015

Tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, cân bằng giữa công việc và cuộc sống cho nhân viên, cũng như đem lại hiệu quả trong hoạt động của doanh nghiệp. Từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ và đem lại giá trị thiết thực cho khách hàng...

 

2014

2014

Luôn lắng nghe và đưa ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng, hướng tới sự hợp tác lâu dài thông qua việc tư vấn và cung cấp giải pháp tối ưu nhất với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Tư vấn tận tâm, chính xác và chuyên nghiệp...

 

2013

2013

Từng bước xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, trách nhiệm và là nơi ý kiến đóng góp của mỗi thành viên luôn được lắng nghe. Gắn kết hài hoài giữa lợi ích của doanh nghiệp và lợi ích của người lao động…

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

CÔNG TY TNHH SAIGON OFFICE (SAIGON OFFICE) được ra đời với sự tham gia của các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản và đặc biệt là thị trường văn phòng cho thuê, mặt bằng thương mại, tòa nhà văn phòng. Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam và thế giới năm 2012, đang bắt đầu hồi phục từ cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới năm 2008. Vì vậy, nhu cầu về tìm kiếm văn phòng làm việc của các doanh nghiệp tại Việt Nam để mở rộng hoạt động kinh doanh và các doanh nghiệp nước ngoài đến Viêt Nam tìm kiếm cơ hội phát triển thị trường ngày càng nhiều.

Hiện nay, khách khàng có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin trên các trang mạng về dịch vụ cho thuê văn phòng nhưng lại đang quá tải với rất nhiều thông tin quảng cáo thiếu chính xác và hâu như chưa có một doanh nghiệp Việt Nam nào tham gia tham gia vào lĩnh vực này một cách chuyên nghiệp. Điều này gây khó khăn và làm mất thời gian cho doanh nghiệp trong quá trình tìm kiếm văn phòng, nhưng các doanh nghiệp phải tiết kiệm thời gian và tập trung nguồn lực vào hoạt động sản xuất kinh doanh của chính mình. Do đó, sự ra đời của Saigon Office, cùng với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm chuyên môn và am hiểu thị trường - Dịch vụ uy tín, để có thể hỗ trợ cho các doanh nghiệp giảm bớt những gắn nặng không cần thiết trong việc tìm kiếm một không gian văn phòng làm việc phù hợp, mặt bằng thương mại kinh doanh hiệu quả.

TOP