5 vật phẩm phong thủy mang lại tài lộc cho văn phòng
Thứ tư, 10:44Ngày 24/10/2018

Các vật phẩm phong thủy không chỉ vật trang trí độc đáo cho văn phòng mà còn mang lại sự may mắn cho doanh nghiệp. Cùng tham khảo ngay 5 vật phẩm sau để giúp không gian làm việc thư giãn, thoải mái và giúp công việc luôn “thuận buồm xuôi gió”.

1. Tranh phong thủy

Treo một bức tranh sông nước trong văn phòng không chỉ mang lại cảm giác thư giãn, giảm bớt căng thẳng trong cuộc sống, mà còn là biểu tượng phong thủy mang đến nhiều tài lộc. Nếu bức tranh có hình ảnh cánh buồm sẽ tăng thêm phần may mắn và thành công, trong công việc, giúp việc làm ăn của công ty gặp “thuận buồm xuôi gió”. Hạn chế trang trí những bức tranh có núi chắn phía trước mặt nước vì núi tượng trưng cho trở ngại và khó khăn.

Tranh phong thủy là vật phẩm phong thủy cho văn phòng

2. Tượng thần tài

Trong văn hóa phương Đông, đặc biệt là ở Việt Nam, thần tài là vị thần đem lại sự may mắn và tiền tài. Chính vì lý do đó, ông thần tài là biểu tượng phong thủy được sử dụng khá phổ biến trong các văn phòng.

Nguyên tắc đặt tượng thần tài giúp mang lại sự may mắn chính là vị trí có thể quan sát được hết khách ra vào trong văn phòng hay công ty. Có hai hướng tốt để đặt tượng thần tài là hướng Đông Nam và hướng Tây Bắc.

Hướng Đông Nam mang lại sự may mắn, tiền bạc, gia sản và sự thịnh vượng. Không những thế, hướng Đông Nam còn giúp gia chủ có sức khỏe, có sự nhạy bén, thông minh, kinh doanh giỏi, việc làm ăn suôn sẻ và tiến phát. Đối với hướng Tây Bắc, gia chủ sẽ nhận được sự giúp đỡ từ nhiều người khác để từ đó gặp dữ hóa lành, giúp việc làm ăn buôn bán gặp nhiều thuận lợi, khách hàng thân thiết lâu năm.

3. Tre may mắn

Trong phong thủy, tre đóng vai trò quan trọng trong việc mang lại tài lộc và may mắn. Tre được tượng trưng cho sự kết hợp hài hòa giữa nước, gỗ và đất, giúp cân bằng các yếu tố trong cuộc sống và công việc. Số lượng cây tre trong mỗi chậu cây sẽ thể hiện ý nghĩa may mắn trong một lĩnh vực riêng. Trong văn phòng, nếu muốn thu hút sự thịnh vượng và giàu có thì nên đặt chậu cây gồm 6 thân tre hay nếu muốn mang lại nhiều sự may mắn nhất thì có thể đặt 9 thân tre. Nên lựa những chiếc bình có thân to hơn miệng bình để mang ý nghĩa giữ của tốt.

4. Đá thạch anh

Thạch anh là loại đá phong thủy được nhiều người để trên bàn làm việc nhằm mang lại sự may mắn cho người sử dụng. Đá thạch anh hình cầu thể hiện sự uyên bác, sáng suốt và mở rộng mối quan hệ giao tiếp nên thường được dùng trong văn phòng. Ngoài ra, cấu trúc hình tròn của đá thạch anh cũng giúp trấn tà, sát khí, bảo vệ người sử dụng bình an, may mắn và xua tan các cơn giận dữ.

Đá thạch anh là đồ phong thủy trang trí cho văn phòng

Mỗi màu sắc của đá thạch anh sẽ phù hợp với một mệnh khác nhau, như thạch anh trắng hợp với người mệnh Kim, xanh cho người mệnh Mộc, thạch anh đen và xám cho người mệnh Thủy, thạch anh màu đỏ, tím dành cho người mệnh Hỏa, thạch anh vàng, nâu thích hợp với người mệnh Thổ.

5. Bể cá cảnh

Bể cá cảnh thường được dùng làm đồ trang trí phong thủy cho văn phòng

Nước từ những bể cá cảnh cũng mang ý nghĩa tài lộc; vì thế đặt một bể cá trong văn phòng sẽ tượng trưng cho tiền bạc và sự thịnh vượng. Số lượng và loại cá sẽ tùy thuộc vào kích thước của bể cá. Thông thường, người ta thường nuôi 8 con cá vàng để thể hiện sự phát lên trong kinh doanh. Ngoài ra, cá màu đen thường được nuôi thêm trong bể cá, nhằm cân bằng âm dương, từ đó mang tài lộc đến cho người sử dụng. Cá rồng, cá chép Nhật Bản, cá La Hán cũng là sự lựa chọn tuyệt vời khác mang đến sự giàu sang, tiền bạc, tài lộc và may mắn.

    Hotline 24h/7

    0908 600 359

    1900 588 839

    MIỄN PHÍ TOÀN BỘ DỊCH VỤ

     

KHÁCH HÀNG CỦA SAIGON OFFICE
MỤC QUẢNG CÁO
TOP